Lenovo K910: Bom tấn đến từ Đại lục

Với những thiết bị được thiết kế và trang bị phần cứng tốt như K900 hay K910, những sản phẩm của Lenovo chắc chắn sẽ giành được nhiều sự chú ý hơn trong thời gian tới.

Lenovo đang thấy được cơ hội từ thị trường smartphone, và thay vì chỉ tập trung vào thị trường phổ thông và trung cấp như các nhà sản xuất Trung Quốc khác, họ quyết định tấn công cả phân khúc cao cấp. Đáng tiếc là những thiết bị của họ chưa thể có mặt nhiều ở các thị trường phương Tây, nơi mà danh tiếng của Lenovo vẫn chưa thực sự được chú ý.

Lenovo K900

Lenovo K900 là sản phẩm tốt, nhưng chưa được chú ý

Vài tuần gần đây, chúng ta đã nghe phong phanh về một chiếc smartphone mới của Lenovo với những thông số cực khủng sẽ được ra mắt.

Vào giữa tháng 7, một thiết bị bí ẩn mang tên X910 của nhà sản xuất Trung Quốc xuất hiện trên bảng tổng hợp kết quả benchmark của Antutu, với con chip Snapdragon 800 chạy ở tốc độ 2.2GHz. Có vẻ như đây chính là chiếc máy kế thừa của K900, thiết bị đầu bảng của Lenovo năm trước với chip 2 nhân Atom.

Chiếc máy này cuối cùng đã có tên K910, và đạt được kết quả thử nghiệm lên tới trên 30000 điểm Antutu.

Benchmark K910

Với những thiết bị được thiết kế và trang bị phần cứng tốt như K900 hay K910, sản phẩm của Lenovo chắc chắn sẽ giành được nhiều sự chú ý hơn trong thời gian tới.

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Hàng cây đẹp trên dải phân cách ‘bỗng’ bị phá bỏ ở Hải Dương

    Clip: Hàng cây đẹp trên dải phân cách ‘bỗng’ bị phá bỏ ở Hải Dương

  • Clip: Dân hiếu kỳ đội mưa xem cẩu tàu lên đường sắt trên cao

    Clip: Dân hiếu kỳ đội mưa xem cẩu tàu lên đường sắt trên cao

  • Hà Nội: Không còn tình trạng đi xe lên vỉa hè ở phố 'đóng cọc sắt

    Hà Nội: Không còn tình trạng đi xe lên vỉa hè ở phố 'đóng cọc sắt