Lexus UX Concept hé lộ hình ảnh đầu tiên

Trước thềm triển lãm Paris Motor Show 2016, Lexus đã thu hút sự chú ý của đông đảo người tiêu dùng bằng cách hé lộ hình ảnh đầu tiên của mẫu xe ý tưởng hoàn toàn mới - UX Concept.

Đây sẽ là mẫu concept tiền đề cho 1 chiếc SUVthuộc phân khúc thấp hơn Lexus NX.

Lexus cho biết mẫu xe ý tưởng UX Concept này được sáng tạo bởi trung tâm thiết kế Toyota ở châu Âu ED2. Với hình ảnh đầu tiên trên, ta có thể nhận thấy chiếc xe sẽ có thiết kế hầm hố hơn và hiện đại hơn. Ngôn ngữ thiết kế của Lexus cũng được nâng lên 1 mức mới.

UX sẽ cạnh tranh ở phân khúc thấp hơn, tương đương với GLA, X1 hay QX30

Trước đó, vào tháng 2/2016 hãng xe Nhật đã từng đăng ký bản quyền cho những cái tên như UX 200, UX 250 và UX 250h tại Úc. Với kích thước của nó, có thể xe sẽ được xây dựng trên khung gầm giống với chiếc Toyota C-HR.

Do đó, UX Concept sẽ không chỉ nằm trên bản vẽ. Nó hứa hẹn sẽ sớm ra mắt trong tương lai, định vị ở phân khúc mới, thấp hơn Lexus NX.Và vì NX hiện đang cạnh tranh với Mercedes-Benz GLC và BMW X3 nên UX sẽ cạnh tranh ở phân khúc thấp hơn, tương đương với GLA, X1 hay QX30.

Anh Thư

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa bạn đọc với chuyên mục Ô Tô-Xe Máy của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư [email protected] hoặc
qua Hotline 090 919 6688

Video Ô tô - Xe máy xem nhiều

  • Chiêm ngưỡng SUV chống đạn giá 12,5 tỷ đồng đang bán trên eBay

    Chiêm ngưỡng SUV chống đạn giá 12,5 tỷ đồng đang bán trên eBay

  • Acura NSX so kè kịch tính cùng Lamborghini Aventador trên đường đua

    Acura NSX so kè kịch tính cùng Lamborghini Aventador trên đường đua

  • Lamborghini bắt tay Porsche phát triển dòng xe điện ‘đè bẹp’ Tesla

    Lamborghini bắt tay Porsche phát triển dòng xe điện ‘đè bẹp’ Tesla