LG chính thức ‘chốt’ lịch sự kiện G6 tại MWC 2017

LG đã bắt đầu gửi lời mời sớm tới giới truyền thông để tới dự sự kiện họp báo ra mắt sản phẩm “bom tấn” mới của họ trong năm nay, LG G6.

Thiếp mời dự sự kiện G6 của LG.

LG đã bắt đầu gửi lời mời sớm tới giới truyền thông để tới dự sự kiện họp báo ra mắt sản phẩm “bom tấn” mới của họ trong năm nay, LG G6, tại Hội nghị di động thế giới (MWC) 2017.

Thiếp mời được thiết kế trong hình dáng của một chiếc điện thoại cùng dòng chữ: “Xem nhiều hơn, chơi nhiều hơn”. Chúng ta có thể hiểu một màn hình mới rộng hơn trên chiếc điện thoại sẽ cho trải nghiệm “xem nhiều hơn” và một pin công suất lớn hơn để “chơi nhiều hơn”.

Vào 12 giờ trưa (giờ địa phương) tại Barcelona vào ngày 26/12, mọi người hãy đón đợi sự kiện ra mắt LG G6 và đây là những gì mà chúng ta đã biết đến giờ:

 • LG G6 sẽ không có thiết kế dạng module như G5, thay vào đó là một thiết kế kết hợp giữa kim loại và kính mang phong cách khác biệt hẳn so với những gì LG đã thực hiện trước đây.
 • LG G6 được trông đợi sẽ giữ jack cắm headphone 3,5 mm, đúng như bản vẽ thiết kế mà chúng tôi cung cấp trong các bài viết trước đây.
 • LG sẽ áp dụng tỷ lệ màn hình: thân máy mới là 18:9.
 • Một quảng cáo gần đây của LG tiết lộ G6 có khả năng chống nước và có màn hình rộng hơn, lên đến 5,7 inch với độ phân giải 2880 x 1440 p.

Sau doanh số có phần ảm đạm của G5, nhiều người kỳ vọng LG sẽ tìm lại được sự hưng phấn với LG G6. Hãy hy vọng thiết bị sẽ trụ vững trên thị trường trong thời gian đủ lâu.

Thu Hà theo Phonearena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

 • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

 • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

 • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

  Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái