LG công bố loa Bluetooth bay, chống nước tại CES 2017

Đó là một chiếc loa màu trắng sành điệu có tên LG PJ9, mang lại cảm giác như ở bên trong một trạm vũ trụ không gian khi PJ9 bay lơ lửng giữa không trung.

Speaker LG PJ9.

Đó là một chiếc loa màu trắng sành điệu có tên LG PJ9, mang lại cảm giác như ở bên trong một trạm vũ trụ không gian khi PJ9 bay lơ lửng giữa không trung, tạo hiệu ứng thị giác rất đẹp.

LG dự định mang chiếc loa bay Bluetooth này tới Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES) 2017 vào tháng 1 tới ở Las Vegas.

Sở hữu 2 bộ tản nhiệt thụ động cho cân bằng âm thanh tốt hơn, PJ9 có thời lượng pin 10 giờ và kết nối với nguồn phát thông qua Bluetooth. Khi pin cạn, chiếc loa sẽ tự động rơi xuống đế sạc và bắt đầu chế độ sạc không dây. Ngoài ra, loa speaker này còn có khả năng chống nước khi có thể ngâm ở độ sâu 1 m trong 30 phút.

Giá và ngày mở bán của PJ9 vẫn chưa được tiết lộ. Tại CES 2017, LG cũng sẽ trưng bày loạt smartphone mới như Stylo 3 và các model thuộc series K. Series K mới sẽ bao gồm 4 mẫu điện thoại tầm trung - K10, K8, K4 và K3. 2 tháng sau đó, công ty dự định chính thức bán smartphone “bom tấn” tiếp theo của mình, LG G6.

Phong Lan theo Phonearena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái