LG G2 chính hãng đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam

G2 chính là mẫu Smartphone cao cấp nhất của LG ở thời điểm hiện nay.

Sau rất nhiều sự chờ đợi từ phía người hâm mộ hãng điện thoại đến từ Hàn Quốc, cuối cùng thìLG G2 cũng đã chuẩn bị được bày bán chính thức tại thị trường Việt Nam. Theo những gì mà phíaLG Việt Nam công bố, khác với các phiên bản xách tay đến từ Hàn Quốc, phiên bản LG G2 được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam là phiên bản quốc tế. Do vậy, máy sẽ không có 2 pin mà chỉ có 1 pin duy nhất được cố định trên máy, tuy nhiên thay vì sử dụng pin 2610 mAh như ở phiên bản Hàn quốc, pin của G2 chính hãng tại Việt Nam sẽ có dung lượng lên đến 3000 mAh.

lg-g2-da-co-mat-tai-viet-nam

LG G2 được coi là chiếc smartphone cao cấp nhất của LG ở thời điểm hiện tại. Một trong những điểm mạnh của mẫu điện thoại này là cấu hình mạnh, dung lượng pin khủng cùng với lớp viền màn hình cực mỏng nếu so với các mẫu điện thoại khác hiện nay trên thị trường. Nhiều khả năng, chiếc điện thoại này sẽ được phía LG Việt Nam phát hành ngay trong tháng 9 với mức giá rơi vào khoảng 14 triệu đồng.

Đài Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam