LG G6 sẽ ‘trình làng’ sớm hơn nhiều so với Galaxy S8

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, LG dự định sẽ đưa G6, smartphone cao cấp tiếp theo, đến thị trường sớm hơn 1 tháng so với dự định.

LG G6 muốn tránh đối đầu trực tiếp với Galaxy S8.

Bộ phận smartphone của LG như nhận một cú đánh mạnh sau sự tiếp nhận hờ hững của người tiêu dùng với “bom tấn” G5. Vì vậy, công ty Hàn Quốc dự định sẽ thay đổi chiến lược tiếp thị kể từ năm 2017.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, LG dự định sẽ đưa G6, smartphone cao cấp tiếp theo, đến thị trường sớm hơn 1 tháng so vơi dự định. G5 đã được công bố vào cuối tháng 2 tại Hội nghị di động thế giới (MWC) 2016 và cập bến thị trường vào tháng 4/2016 và lần này, LG mong muốn sẽ đưa G6 đến thị trường sớm hơn so với G5, có thể là vào tháng 3.

Nhiều khả năng, LG sẽ đưa G6 ra công bố tại MWC 2017, sẽ diễn ra vào cuối tháng 2. Lý do đằng sau quyết định này là LG muốn đẩy mạnh doanh thu ngay từ dịp mua sắm đầu năm của người tiêu dùng.

Nếu được tung ra thị trường vào tháng 3 hoặc đầu tháng 4, LG G6 sẽ không lo cạnh tranh với Galaxy S8 của Samsung, được cho bị trì hoãn đến tháng 4/2017.

LG dự định sẽ chuyển sang một chiến lược smartphone ổn định hơn từ năm sau tập trung vào nhiều cải tiến mới, trong đó bước đi đầu tiên là sẽ ngưng sử dụng thiết kế bán mô đun đã khiến LG G5 mất điểm trong mắt các fan Android.

Công ty Hàn Quốc thay vào đó sẽ tập trung vào dịch vụ và các tính năng phổ biến trong hệ sinh thái Android như dịch vụ thanh toán di động, sạc không dây và thiết kế chống nước.

Thu Hà theo Phonearena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái