Vụ CA gây tai nạn: Bí thư chửi cán bộ 'đồ ngu'

“Thằng mô là công an? Thằng mô là kiểm sát? Một là đồ ngu, hai là coi thường Huyện ủy…”, với dáng đi liêu xiêu và giọng nói lè nhè, ông Nguyễn Ngọc Ánh - bí thư Huyện ủy huyện Hải Lăng (Quảng Trị) chửi búa xua như chỗ không người.

Vào hồi 16h ngày 4/4/2013, phía trước cổng trụ sở Huyện ủy huyện Hải Lăng, một tổ công tác hơn 10 người gồm cán bộ Viện kiểm sát, Cảnh sát điều tra, Phòng Kỷ thuật hình sự CA tỉnh Quảng Trị đang dựng lại hiện trường vụ tai nạn giao thông xảy ra ngày 24/3, giữa xe ô tô 7 chỗ do ông Phan Thanh Liêm điều khiển tông vào bên phải rơ moóc xe đầu kéo mang BKS: 43C-044.60 của Cty TNHH Hồng Trọng Tín (Đà Nẵng).

Khi lực lượng chức năng đang làm việc thì bất ngờ từ đâu, ông Nguyễn Ngọc Ánh - Bí thư huyện Hải Lăng đi tới, tay cầm điếu thuốc lá phì phèo rồi luôn miệng chửi bới, xúc phạm các cán bộ VKS, CA: “Một là đồ ngu, hai là coi thường Huyện ủy”. Câu này được ông Ánh lặp đi lặp lại không dưới 15 phút.

  Vụ CA gây tai nạn: Bí thư chửi cán bộ 'đồ ngu' - Ảnh 1
Dáng đi "lạ" của ông Bí thư huyện Hải Lăng.

Do không có ai trong số cán bộ làm nhiệm vụ đáp lại lời ông bí thư đang “hăng máu”, nên ông này lấy máy điện thoại gọi tới Giám đốc CA tỉnh (?!). Hành động ấy của ông Bí thư huyện đã khiến nhiều người dân sống xung quanh đổ xô tới xem. Tuy không biết lí do vì sao ông Ánh lại “bức xúc” văng tục như vậy, nhưng việc làm đó của ông (dù với tư cách là công dân hay một bí thư huyện) cũng không thể chấp nhận được.

Dư luận đang đặt ra một câu hỏi, liệu "nỗi bức xúc" của ông bí thư huyện có khởi nguồn từ vụ tai nạn xảy ra vào lúc 19h ngày 24/3/2013 trên QL1A, đoạn qua địa bàn xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng (Quảng Trị) không? Cụ thể: Xe ô tô loại 7 chỗ mang BKS: 74A - 006.51 do ông Phan Thanh Liêm, phó trưởng CA huyện Hải Lăng điều khiển theo hướng Bắc Nam với tốc độ cao, lấn sang làn đường bên trái. Do va chạm mạnh vào phần rơ moóc của xe đầu kéo nên xe 7 chỗ bị hư hỏng nặng toàn bộ phần bên lái, còn ông Liêm may mắn là chỉ bị xây xát nhẹ. Nhiều người dân chứng kiến hiện trường cho hay: Tại thời điểm, người điều khiển xe ô tô 7 chỗ (ông Liêm - PV) nồng nặc mùi rượu, có biểu hiện say xỉn.

L.Nguyễn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Hà Nội: Kỳ lạ ông chủ quán cắt tóc giống y đúc Tổng thống Mỹ Obama

    Hà Nội: Kỳ lạ ông chủ quán cắt tóc giống y đúc Tổng thống Mỹ Obama

  • Hà Nội: Khu đô thị biến thành 'ốc đảo', người đưa cơm 'rớt' hố ga

    Hà Nội: Khu đô thị biến thành 'ốc đảo', người đưa cơm 'rớt' hố ga

  • Video: Hoảng hồn giun đũa chó ký sinh trong mắt người

    Video: Hoảng hồn giun đũa chó ký sinh trong mắt người

Đọc tin tức sự kiện tin mới ,nhanh và hay nhất trong ngày tại chuyên mục:Tin tức 24h
Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.