• 'Ê chề vì bị bạn thân của người yêu cũ 'chiếm đoạt''

  03-07-2013

  'Ê chề vì bị bạn thân của người yêu cũ 'chiếm đoạt''

  Tôi thấy bản thân mình nhơ nhuốc, như một món đồ chơi để người yêu và Thuận đá qua đá lại. Thực lòng tôi chỉ muốn đấm đá, cấu xé hai người đàn ông đã chà đạp cuộc đời tôi.

  Tags: cưỡng dâm, chiếm đoạt, ngoại tình,

 • Niềm đau của những quý bà 'sa bẫy tình' ... xuyên biên giới

  01-07-2013

  Niềm đau của những quý bà 'sa bẫy tình' ... xuyên biên giới

  Cô đơn, tò mò một số chị em phụ nữ đăng hồ sơ tìm bạn bốn phương trên những trang web tìm bạn trai ở nước ngoài. Họ không biết rằng, mình đã vô tình lọt vào tầm ngắm của những "gã họ Sở" chuyên lừa gạt phụ nữ "xuyên biên giới".

 • Bé trai bị sát hại gây rúng động thành phố lớn nhất Brazil

  30-06-2013

  Bé trai bị sát hại gây rúng động thành phố lớn nhất Brazil

  Cảnh sát Brazil vừa bắt giữ 4 người đàn ông vì có liên quan đến vụ sát hại dã man một bé trai 5 tuổi tại thành phố Sao Paulo. Trước đó những kẻ này đã bắn vào đầu nạn nhân chỉ vì em khóc quá nhiều trong lúc chúng thực hiện vụ cướp.

 • Chồng cắn răng để vợ ra ngoài tìm 'trai bao'

  29-06-2013

  Chồng cắn răng để vợ ra ngoài tìm 'trai bao'

  Đúng như lời Hằng nói, ngoài những phút "vui vẻ" ở ngoài, cô vẫn chăm lo cho tôi và bọn trẻ rất cẩn thận, thậm chí còn có phần hơn cả lúc trước, ấy là khi tôi chưa phát hiện ra bí mật của vợ. Thế nên, tôi đành làm một thằng đàn ông hèn nhát, nhắm mắt làm ngơ cho vợ ra ngoài "bóc bánh trả tiền".

 • Ba mẹ con chết bất thường trong nhà trọ

  28-06-2013

  Ba mẹ con chết bất thường trong nhà trọ

  Sáng 28/6, đi làm về gọi mãi không thấy vợ trả lời, người chồng phá cửa xông vào thì thấy vợ cùng 2 con nhỏ nằm chết bên vũng máu.

 • Trai bao ám ảnh 'vô sinh' vì quý bà 'khát tình dữ dội'

  24-06-2013

  Trai bao ám ảnh 'vô sinh' vì quý bà 'khát tình dữ dội'

  Sau khi khui chai sâm banh, chủ nhà thông báo, các bạn có quyền dắt bất kỳ chàng trai nào lên lầu để 'vui vẻ'. Nhiều người mắt sáng rực, nhìn chằm chằm vào các cậu phục vụ có thân hình chắc khỏe và liếc mắt đưa tình đầy ẩn ý.