• Lập 7 đoàn kiểm tra phòng, chống tham nhũng trên toàn quốc

  18-07-2013

  Lập 7 đoàn kiểm tra phòng, chống tham nhũng trên toàn quốc

  Trong quý III, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng thành lập 7 đoàn công tác do các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo làm trưởng đoàn để kiểm tra, giám sát một số ngành và địa phương trên toàn quốc.

  Tags: phòng chống tham nhũng,

 • Chiêu né đòn chống tham nhũng của quan Trung Quốc

  02-05-2013

  Chiêu né đòn chống tham nhũng của quan Trung Quốc

  Hãng tin AFP dẫn thông tin đăng trên tờ Nhân dân Nhật báo ngày 1/5 cho biết, nhằm né tránh chiến dịch chống tham nhũng, hiện nhiều quan chức Trung Quốc về nông thôn tắm hơi, các loại rượu ngon hay thuốc lá đắt tiền cũng được giấu trong những vỏ bọc đơn giản.

 • Quan chức chống tham nhũng TQ gieo mình tự vẫn

  18-02-2013

  Quan chức chống tham nhũng TQ gieo mình tự vẫn

  Một quan chức chống tham nhũng ở tỉnh Tứ Xuyên, miền Tây Nam Trung Quốc hôm qua chết thảm vì rơi từ lầu 5 xuống đất. Sự kiện này khiến dư luận xôn xao.

 • 6 bộ, ngành điều trần chống tham nhũng

  05-02-2013

   6 bộ, ngành điều trần chống tham nhũng

  Ít nhất có 6 bộ, ngành sẽ phải cung cấp thông tin trong phiên điều trần về phòng, chống tham nhũng sẽ được tiến hành ngay trong tháng 5/2013.

 • Hôm nay, ra mắt Ban Chỉ đạo TƯ về phòng, chống tham nhũng

  04-02-2013

  Hôm nay, ra mắt Ban Chỉ đạo TƯ về phòng, chống tham nhũng

  Sáng nay (4.2) Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng (PCTN) sẽ chính thức ra mắt và có phiên họp đầu tiên. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - trưởng ban Chỉ đạo Trung ương về PCTN sẽ chủ trì phiên họp.

 • 'Khó khăn nhất của Ban Nội chính TW là chống tham nhũng'

  09-01-2013

  'Khó khăn nhất của Ban Nội chính TW là chống tham nhũng'

  “Đồng chí Nguyễn Bá Thanh tuy đã gặt hái được nhiều thành tích ở Đà Nẵng nhưng đây là trong lĩnh vực xây dựng đô thị. Khi chuyển sang đấu tranh với tự bản thân, nội bộ cán bộ đảng viên thì đây là lĩnh vực hoàn toàn mới. Cho nên bản thân đồng chí Nguyễn Bá Thanh cũng gặp rất nhiều khó khăn”, chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam, ông Phạm Quốc Anh nói.