• Nữ sinh 17 tuổi bị bạn học hiếp dâm, sát hại

  22-01-2013

  Nữ sinh 17 tuổi bị bạn học hiếp dâm, sát hại

  Thấy Bích (17 tuổi) xinh xắn, học giỏi, Tuấn Anh nhiều lần buông lời chọc ghẹo nhưng bị cự tuyệt. Vào một buổi tối, Tuấn Anh lẻn vào nhà của nữ sinh này, sát hại cô đến chết, hiếp dâm rồi vứt xác lõa thể xuống sông phi tang.

  Tags: sát nhân, Lê Văn Luyện, luật sư, pháp luật,

 • Bí ẩn đau lòng về những người mang vía sát nhân

  28-12-2012

  Bí ẩn đau lòng về những người mang vía sát nhân

  Hoàn toàn là vô thức, những người này đi đến đâu là gieo rắc rủi ro, bệnh tật hay cái chết đến đó. Ngay cả bản thân họ cũng không hiểu vì sao mình lại có cái “biệt tài” vô hình quỷ quái đến như vậy.

 • Lai lịch đắng cay của tên sát nhân tuổi teen

  28-12-2012

  Lai lịch đắng cay của tên sát nhân tuổi teen

  Vụ án một thanh niên 17 tuổi thản nhiên ném bạn gái xuống giếng ngay khi vừa mặn nồng khiến dư luận kinh sợ nhưng không khỏi xót xa, băn khoăn.

 • Clip phỏng vấn độc quyền Lê Văn Luyện

  28-12-2012

  Clip phỏng vấn độc quyền Lê Văn Luyện

  Như chúng tôi đã thông tin trước về những bài viết và video độc quyền về sát thủ máu lạnh Lê Văn Luyện, hôm nay báo điện tử Nguoiduatin.vn gửi tới bạn đọc video độc quyền của báo với kẻ đã gây ra vụ thảm sát kinh hoàng tại tiệm vàng Ngọc Bích khiến dư luận bàng hoàng trong thời gian qua.

 • Sát thủ Lê Văn Luyện đã khóc trong trại giam

  28-12-2012

  Sát thủ Lê Văn Luyện đã khóc trong trại giam

  Trong cuộc trao đổi độc quyền với báo Đời sống & Pháp luật, báo Nguoiduatin.vn trong trại tạm giam Công an tỉnh Bắc Giang, Lê Văn Luyện đã hơn một lần bật khóc. Điều này gây ngạc nhiên ngay cho cả các điều tra viên, bởi từ khi bị bắt vào trại tạm giam, chưa bao giờ thấy tên sát thủ máu lạnh này nhỏ lệ.