• Tác phẩm dự thi: Chiều quê hương tôi

  03-07-2013

  Tác phẩm dự thi: Chiều quê hương tôi

  Với những khung hình mộc mạc, cậu bé chăn trâu về nhà lúc hoàng hôn, những ngư dân sau một đêm chèo thuyền bắt cá, cua trở về, cách làm gốm sứ của người Chăm. Tác giả Nguyễn Bảo Sơn đã gửi tới cuộc thi ảnh Việt Nam xanh bộ ảnh "Chiều quê hương tôi".

  Tags: cuộc thi ảnh, Việt Nam Xanh, thiên nhiên, môi trường,

 • Tác phẩm dự thi: Mùa gương soi

  02-07-2013

  Tác phẩm dự thi: Mùa gương soi

  Núi ấp ôm mây mây ấp núi, những hình ảnh đậm chất vùng cao với ruộng bậc thang, những nông dân cần mẫn bên thửa ruộng, trời mây hùng vĩ đã được tác giả Nguyễn Thành Trung gửi tới cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh bộ ảnh " Mùa gương soi".

 • Tác phẩm dự thi: Việt Nam vẻ đẹp bình yên

  01-07-2013

  Tác phẩm dự thi: Việt Nam vẻ đẹp bình yên

  Bộ ảnh " Việt Nam vẻ đẹp bình yên" của tác giả Tô Ngọc Tiếp sẽ giúp chúng ta tìm lại quê hương tuổi thơ, vùng quê thơ mộng, ngọt ngào mà ở những đô thị sầm uất không thể có được.

 • Tác phẩm dự thi: Giữ lấy màu xanh

  28-06-2013

  Tác phẩm dự thi: Giữ lấy màu xanh

  Khi cuộc sống càng khắc nghiệt, con người càng tìm tới thiên nhiên nhiều hơn. Màu xanh thiên nhiên luôn gắn bó với cuộc sống thường nhật của con người, tác giả P-Nguyễn đã gửi tới cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh bộ ảnh về sự chống chọi của cây cối dưới tác động của thiên nhiên.

 • Tác phẩm dự thi: Hoàng hôn trên sông

  20-06-2013

  Tác phẩm dự thi: Hoàng hôn trên sông

  Một vùng quê yên bình và thơ mộng luôn là niềm cảm hứng sáng tác vô tận. Lấy chủ đề "Hoàng hôn trên sông", tác giả Nguyễn Minh Nhật đã gửi tới cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh bộ ảnh chiều quê trên dòng sông thơ mộng.

 • Tác phẩm dự thi: Cuộc sống nơi bãi rác

  17-06-2013

  Tác phẩm dự thi: Cuộc sống nơi bãi rác

  Tuổi thơ sống cùng rác, ngày ngày đi nhặt rác, không được đi học đầy đủ, những em bé đang phải sống cùng cha mẹ là những người nhặt rác mưu sinh tại bãi rác Phú Quốc. Tác giả Nguyễn Hữu Luận đã gửi tới cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh bộ ảnh "Cuộc sống nơi bãi rác" với mong muốn chúng ta cùng chung tay xanh dựng một cuộc sống sanh - xạch - đẹp.