• 'Thầy lang' chuyên chữa vô sinh bằng nắm thuốc mốc

  14-08-2013

  'Thầy lang' chuyên chữa vô sinh bằng nắm thuốc mốc

  “Một đồn mười, mười đồn trăm”, những lời rỉ tai nhau về khả năng chữa bệnh thần kỳ của “thầy lang” Thủy khiến hàng nghìn bệnh nhân không quản ngại xa xôi, khó khăn tìm đến “gõ cửa” nhờ cứu giúp. Nhưng sự thực, thần y chữa bách bệnh ở Phú Thọ cao tay tới đâu?

  Tags: Thuốc Bắc, vô sinh, ung thư, thầy lang,

 • Đi chữa vô sinh mới biết mình là đàn ông

  17-06-2013

  Đi chữa vô sinh mới biết mình là đàn ông

  Đến Bệnh viện Từ Dũ chữa vô sinh, bệnh nhân 38 tuổi ở TP HCM vừa được các bác sĩ xác định là nam giới bởi "cô" hoàn toàn mang nhiễm sắc thể của đàn ông.

 • Người đàn bà không con giữ bài thuốc chữa vô sinh

  06-04-2013

  Người đàn bà không con giữ bài thuốc chữa vô sinh

  Không biết đã có bao nhiêu người lần tìm về ngôi nhà sàn của bà lão Vân Kiều ấy để tìm cho mình một thiên chức làm mẹ. Vô tình có trong tay một loại thuốc chữa được các bệnh của người phụ nữ, đặc biệt là vô sinh, bà đã mang đến cho nhiều căn nhà chộn rộn niềm vui, tiếng khóc, cười con trẻ. Nhưng trớ trêu thay, với bản thân mình, khao khát làm mẹ vẫn luôn cháy bỏng trong bà.

 • Đắng chát phận gái bán dâm tốn tiền chữa vô sinh

  17-07-2013

  Đắng chát phận gái bán dâm tốn tiền chữa vô sinh

  “Hành nghề” suốt thời thanh xuân, trải qua bao cay đắng, nhiều gái mại dâm không có một mái ấm để nương tựa hoặc nếu có thì cũng gặp không ít chắc trở.

 • "Quái chiêu" chữa vô sinh của "thần y" làng

  27-12-2012

  Quái chiêu chữa vô sinh của thần y làng

  Cầm tay "bắt" ngay ra bệnh, giải thích lòng vòng những điều không có trong văn y... là những "quái chiêu" mà "thần y" Công áp dụng.

 • 'Dị nhân' chữa vô sinh ở Thái Bình

  10-04-2013

  'Dị nhân' chữa vô sinh ở Thái Bình

  Là bác sĩ đầu tiên mang kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiện đại về Thái Bình, TS. Ninh Văn Minh đã mang lại niềm vui, hạnh phúc cho hàng nghìn cặp vợ chồng không có khả năng tự sinh con.

Tin mới nhất