Lincoln MKC 2015: Lời khẳng định của xe sang

Hãng sản xuất xe hơi Lincoln phải chứng minh rất nhiều nếu họ muốn được nằm trong danh sách những thương hiệu xe sang. Tuy nhiên, với việc trình làng phiên bản xe sang MKC crossvover 2015, rắc rối về thương hiệu của hãng xe này có thể được tháo gỡ phần nào.

Với cái nhìn đầu tiên, chiếc MKC có vẻ như dựa trên chiếc Ford Escape bởi cả hai xe đều sử dụng chung một dạng khung gầm cùng với chiếc Focus và C-Max. Tuy nhiên chiếc MKC có thân rộng hơn so với Escape và trọng tâm thấp hơn. Hai phiên bản động cơ gia tốc khí nén được lựa chọn theo xe sẽ là động cơ 2.0L với 240 mã lực và 270 lực mô men xoắn hoặc động cơ 2.3L 275 mã lực và 300 lực mô men xoắn.

Cả hai loại động cơ đều tích hợp với hộp số tự động sáu cấp. Xe có hệ truyền động cầu trước, phiên bản truyền động toàn phần cũng được đưa vào danh sách tùy chọn cùng với các loại mâm 18 19 hoặc 20 inch. Mức tiêu hao nhiên liệu vẫn chưa được công bố chính thức.

Chủ sở hữu của phiên bản chuyển động toàn phần sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho chế độ lái nhờ vào hệ thống giảm xóc chủ động.

Về ngoại thất, có thể nói đây là một bước tiến lớn của Lincoln với kiểu thiết kế đột phá so với truyền thống bởi kiểu đèn chếch lên trông rất mạnh mẽ cùng sự đổi mới của lưới tản nhiệt. Phía sau là hệ thống đèn thắng LED liền mạch tạo đường kẻ bao trọn phần cửa cốp xe.

Nội thất xe cũng hấp dẫn không kém với các chi tiết thiết kế thẳng hàng. Hệ thống thông tin giải trí My Lincoln cùng với những chi tiết nội thất bằng gỗ hoặc aluminium cho bạn lựa chọn.

Giá của xe vẫn chưa được công bố tuy nhiên đây sẽ là một bước tiến lớn của Lincoln nên chắc hẳn giá của xe sẽ không nằm quá xa so với phân khúc giá của Audi hay Cadillac.

Thăng Long (theo Carbuzz)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Ô tô-Xe máy xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam