Lindsay lại 'chôm' trang sức của Elizabeth Taylor

Đã nhiều lần bị buộc tội ăn cắp và mới đây, 'Cô nàng rắc rối' Lindsay Lohan bị cho là ăn cắp chiếc vòng tay của 'Huyền thoại mắt tím' Elizabeth Taylor.

Trong thời gian đóng phim về chuyện tình Elizabeth Taylor hè năm ngoái, Lindsay Lohan đã gặp gỡ nữ y tá của huyền thoại mắt tím. Hai người trở nên quý mến nhau. Tuy nhiên có thông tin cho rằng, tình bạn ấy tan vỡ sau khi Lindsay ăn cắp chiếc vòng kỷ niệm mà nữ y tá được Taylor tặng.

Lindsay Lohan bị tố ăn cắp vòng tay của Liz Taylor

Chiếc vòng tay đắt tiền này được người y tá riêng của Elizabeth Taylor giữ gìn trong nhiều năm. Nữ y tá này cho biết chiếc vòng có ý nghĩa rất lớn với cô vì đó là một món quà mà Elizabeth Taylor tặng cô.

“Elizabeth đã tặng cho người y tá của bà chiếc vòng tay đắt tiền mà Liz rất yêu quý, và người y tá cũng rất nâng niu, coi trọng nó. Khi tới chơi nhà nữ y tá, nhìn thấy chiếc vòng tay, Lindsay đã phải lòng nó ngay lập tức và luôn miệng xuýt xoa vẻ đẹp của chiếc vòng. Một lúc sau khi Lohan rời đi thì chiếc vòng biến mất khỏi nhà của người y tá” – một nguồn tin cho hay.

Lindsay trên trường quay Liz & Dick

Ban đầu, người y tá nghĩ rằng Lindsay quên tháo chiếc vòng để trả lại sau khi đã đeo thử vào tay. Tuy nhiên, giả thuyết trên sớm bị gạt bỏ khi cô gọi cho Lindsay. Nữ diễn viên thề không hề đeo chiếc vòng và chối bỏ việc đang giữ nó trong tay. “Người y tá biết rõ đó là một lời nói dối trắng trợn. Cuối cùng, khoảng hơn một tuần, chiếc vòng đã trở lại với chủ nhân sau khi bà dọa báo cảnh sát. Một người phía Lindsay Lohan đã mang chiếc vòng tới trả”.

Thậm chí Lindsay Lohan còn gửi cho nữ y tá một tin nhắn có nội dung: “Elizabeth sẽ rất khó chịu với cách cư xử của cô”.

Lindsay Lohan (phải) trong vai Liz Taylor

Năm 2011, Lindsay từng bị tuyên phạt 120 ngày tù và 480 giờ lao động công ích vì tội danh trộm vòng cổ trị giá 2.500 USD.

Sau một thời gian liên tục ra tòa vì những rắc rối của bản thân, liên quan đến tội uống rượu lái xe và trộm cắp, Lindsay Lohan đã cố gắng vực dậy sự nghiệp bằng cách chăm chỉ làm việc.

Tuy nhiên, mọi rắc rối chưa buông tha nữ diễn viên này khi mới đây, cô lại bị tố phá hoại tư gia của Elizabeth Taylor trong quá trình tham gia bộ phim Liz & Dick.

Chi Mai (t/h)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'