Lionel Messi bị chửi thậm tệ trên Google

Khi truy cập Google.com.vn và gõ cụm từ tìm kiếm Lionel Messi, nhiều NHM sẽ vô cùng sốc khi thấy thông tin của ngôi sao người Argentina bị chửi thậm tệ bằng đủ các ngôn từ.

Lionel Messi là một ngôi sao bóng đá nổi tiếng trên toàn thế giới, anh được nhiều cổng cung cấp thông tin uy tín lưu giữ tên tuổi và bản ghi lại mọi hoạt động của anh trong sự nghiệp bóng đá cũng như trong cuộc sống đời thường.

Tuy nhiên trên trang tìm kiếm Google tại Việt Nam, khi gõ tên Lionel Messi, người hâm mộ thực sự bất ngờ với những dòng xúc phạm anh đầy tục tiễu như “thằng rẻ rách”, “chuyên ăn vạ và ăn bám đồng đội”… còn những dòng thông tin về ngày sinh, chiều cao, đội bóng hiện tại cũng như đời sống cá nhân của Messi trên trang vẫn chính xác.

Ngay khi sai sót này bị lộ ra, lập tức nhiều các trang mạng xã hội đã xôn xao bàn tán và cho rằng do 1 anti-fan nào đó gây ra.

Trên thực tế, có thể hiểu lỗi này như sau: Những thông tin mà Google tiếng Việt đăng tải một dạng trang chia sẻ thông tin và độc giả có thể tự biên tập và qua 1 lần sơ duyệt từ các BTV của Google sau đó được đăng tải thông qua các từ khóa tìm kiếm về hồ sơ của Messi.

Hiện ban quản lý vẫn chưa đưa ra lời giải thích nào về sự việc trên, nhưng chắc chắn họ sẽ sớm phản hồi đến NHM.

Ánh Tuyết

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford