Giọng hát Việt 2015: Mỹ Tâm say mê tô màu cùng học trò

Mặc dù lịch tập khá căng thẳng trước liveshow 7 Giọng hát Việt 2015 nhưng Mỹ Tâm vẫn dành thời gian thư giãn bên các học trò của mình theo trào lưu tô màu đang ‘gây sốt’ hiện nay.

Giọng hát Việt 2015 tuần này, thí sinh của 4 đội sẽ chính thức tranh tài cùng nhau để chạm tay đến gần hơn với ngôi vị Quán quân đang cận kề.

Để chuẩn bị cho đêm “xuất quân” trong tối chủ nhật tới, Mỹ Tâm đã có buổi họp bàn ý tưởng và tập luyện cùng với 3 trò cưng trong đội của mình, từ đó giúp thí sinh đưa ra những phần thi ấn tượng nhất.

Mỹ Tâm cùng học trò say mê theo trào lưu tô màu đang "sốt".

Với tiêu chí phải gây dấu ấn và làm mới mình trong mỗi lần xuất hiện, Mỹ Tâm luôn cầu toàn không chỉ trong chất lượng giọng hát của học trò mà còn ở cả cách trình diễn, ý tưởng dàn dựng sân khấu.

Mỹ Tâm chăm chú lắng nghe ý kiến của học trò

Trong suốt buổi tập, "Họa mi tóc nâu" chăm chú lắng nghe ý kiến của các thí sinh về ca khúc họ sẽ thể hiện, những cảm nhận và cách xử lí bài hát, qua đó góp ý, hướng dẫn cho thí sinh có được đạt hiệu quả cao nhất.

Tự nhận mình là người cầu toàn và kỹ tính, Mỹ Tâm luôn muốn các thí sinh trong đội phải hoàn thiện bản thân qua mỗi tuần thi.

Vicky Nhung của team Mr. Đàm

Trong đêm diễn này, 3 đội còn lại cũng có những chiến thuật riêng cho mình. Ở team Tuấn Hưng, nếu Yến Lê và Thu Thủy trổ tài sáng tác ca khúc mới để "trình làng"thì cô nàng Hạ Vy bất ngờ thử sức với bản hit của nhóm nhạc FB Boiz.

Những "chiến binh" của đội Đàm Vĩnh Hưng gồm Vicky Nhung, Bảo Trâm và Tố Ny hứa hẹ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Giải trí xem nhiều

  • Clip: Tự đệm đàn hát Hẹn một mai, Thùy Chi lại 'đốn tim' dân mạng

    Clip: Tự đệm đàn hát Hẹn một mai, Thùy Chi lại 'đốn tim' dân mạng

  • Clip: Tự Long trêu đùa Mỹ Dung trên đường đi đám hỏi MC Thành Trung

    Clip: Tự Long trêu đùa Mỹ Dung trên đường đi đám hỏi MC Thành Trung

  • Clip: Sơn Tùng M-TP ngồi Dream kẹp ba để thoát vòng vây của fan

    Clip: Sơn Tùng M-TP ngồi Dream kẹp ba để thoát vòng vây của fan