Lộ ảnh đại gia kim cương thân thiết bên bố ruột Hồ Ngọc Hà

Hình ảnh đại gia kim cương và bố ruột của Hồ Ngọc Hà ngồi thân thiết trong một bữa tiệc bất ngờ được lan truyền trên mạng xã hội.

Scandal tình cảm giữa Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương C.Đ.K chưa kịp lắng xuống thì mới đây, hình ảnh đại gia này và bố ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hà thân mật ngồi cạnh nhau trong một bữa tiệc bất ngờ được lan truyền trên mạng xã hội.

Hình ảnh đại gia kim cương và bố ruột Hồ Ngọc Hà thân thiết trong một bữa tiệc.

Trong ảnh, ngoài đại gia C.Đ.K và bố của Hồ Ngọc Hà còn có sự xuất hiện của nhạc sĩ Phương Uyên (bạn thân của Hà Hồ). Cả 3 ngồi sát bên nhau trong một bàn tiệc gồm nhiều người tỏ ra khá vui vẻ.

Những hình ảnh và clip tình cảm trước đó của Hồ Ngọc Hà cùng vị đại gia này cộng thêm với bức ảnh mới được tiết lộ nhiều người càng tỏ ra nghi vấn hơn về mối quan hệ tình cảm của hai người.

Dù liên tục gặp phải scandal về chuyện tình cảm trong thời gian gần đây nhưng Hồ Ngọc Hà và những người trong cuộc vẫn tiếp tục giữ im lặng và chưa một lần chính thức lên tiếng trước truyền thông.

Diệu Chi (T/h)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'