Lộ ảnh đi du lịch, Hồ Ngọc Hà bị vợ ‘đại gia kim cương’ ‘đá xéo’?

Sau khi những hình ảnh của Hồ Ngọc Hà và đại gia Chu Đăng Khoa thân thiết bên trời Tây bị rò rỉ, vợ của vị đại gia này đã lên tiếng bóng gió và được cho là đang “đá xéo” Hà Hồ.

Mới đây, dư luận lại xôn xao bởi loạt ảnh của Hồ Ngọc Hà thân thiết bên một người đàn ông ở Mỹ được cho là đại gia Chu Đăng Khoa. Trong ảnh, cả hai khá thoải mái và có những cử chỉ thân mật.

Bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội

Hình ảnh thân thiết của Hồ Ngọc Hà và người đàn ông được cho là đại gia Chu Đăng Khoa.

Trên trang cá nhân của mình, “Nữ hoàng giải trí” cũng đã đăng tải những hình ảnh xinh đẹp tại thành phố hoa lệ New York kèm dòng chia sẻ: "Đón tuổi mới ở thành phố mình yêu thích".

Hồ Ngọc Hà chia sẻ hạnh phúc khi đón sinh nhật bên Mỹ.

Sau đó, trên trang cá nhân của vợ đại gia Chu Đăng Khoa cũng bất ngờ chia sẻ trạng thái với những dòng ẩn ý sâu xa: "Chuyện xưa như trái đất rồi nên không cần phải thậm thụt làm gì đâu. Có thể bạn có ý tốt và cũng có thể bạn là con tốt… Tính tôi rất lành không thích ồn ào, tôi nói thật! Nhưng một khi đã đối mặt thì là chuyện nhỏ các bạn ạ". Chia sẻ này của vợ đại gia Chu Đăng Khoa được cho là đang dùng để “đá xéo” Hồ Ngọc Hà.

Chia sẻ của vợ đại gia Chu Đăng Khoa được cho là "đá xéo" Hồ Ngọc Hà.

Ồn ào Hồ Ngọc Hà hẹn hò cùng “đại gia kim cương” Chu Đăng Khoa bắt đầu vào giữa năm ngoài khi hình ảnh của ảnh ôm hôn trong quán bar được cho là của cặp đôi bị phát tán. Tiếp sau đó là hàng loạt hình ảnh tình tứ của cả hai bị rò rỉ. Ồn ào này từng khiến Hồ Ngọc Hà “lao đao” suốt một thời gian dài thậm chí nữ ca sĩ còn vấp phải làn sóng tẩy chay từ dư luận.

Theo thời gian, ồn ào đã lắng xuống và có thông tin nói rằng Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên những bức ảnh tình cảm được cho là của cặp đôi chụp bên trời Tây mới đây đã lần nữa khiến dư luận xôn xao.

Xem thêm >>> Thomas Anders tiết lộ sự thật về cái tên Modern Talking với fan Việt

Minh Trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Tiệc đầy tháng ấm áp của bé Son - con gái Tuấn Hưng & Thu Hương

    Tiệc đầy tháng ấm áp của bé Son - con gái Tuấn Hưng & Thu Hương

  • 'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới

    'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới

  • Người phán xử: Hé lộ clip hậu trường đặc biệt khiến khán giả bất ngờ

    Người phán xử: Hé lộ clip hậu trường đặc biệt khiến khán giả bất ngờ