Lộ ảnh 'nóng' của 'lính mới' HTC Zara

Với Zara, HTC sẽ có thể có rất nhiều dự tính với các kế hoạch kinh doanh của mình.

htc zara

Những thông tin về Zara, chiếc smartphone cao cấp tiếp theo đang được phát triển bởi HTCđã xuất hiện được một thời gian. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên những hình ảnh và thông tin về cấu hình của chiếc điện thoại này xuất hiện trước công chúng.

Về mặt cấu hình, Zara sẽ sở hữu một cấu hình ở mức tương đối với chip xử lý lõi képSnapdragon MSM8930 1.2 GHz của Qualcomm. Bên cạnh đó máy cũng được trang bị một màn hình cảm ứng cỡ lớn 4.5 inch cùng với đó là RAM 1GB, Camera 8.0 Mpx và pin với dung lượng 2100 mAh. Và theo những thông tin mới nhất được công bố, máy sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 4.3 cùng với đó là giao diện Sense 5.5 mới được phía HTC phát triển.

Với mẫu điện thoại như Zara, dù chưa được ra đời nhưng chiếc điện thoại này sẽ khó có một chỗ đứng trong thị trường smartphone cao cấp vốn chật chội với nhiều tên tuổi lớn. Tuy nhiên, nếu sở hữu một mức giá bán vừa phải, chiếc điện thoại này sẽ là một đối thủ đáng gờm với những chiếc smartphone tầm trung, vốn là thị trường vẫn còn đang bị bỏ ngỏ.

Đài Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

    Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

  • Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

    Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

  • Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ

    Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ