Lộ 'ảnh nóng' của Motorola Droid Ultra XT1080

Một bức ảnh chụp chiếc Motorola Droid Ultra XT1080 màu trắng mới đây đã được đăng tải lên diễn đàn XDA.

Theo đó, máy sở hữu ba nút chức năng cảm ứng thay cho phím ảo như những mẫu Droid của năm ngoái. Logo Motorola mới xuất hiện ở góc trên bên trái của thiết bị, kế bên đó là cảm biến, loa thoại và camera trước. Có khả năng Droid Ultra sẽ được trang bị pin dung lượng lớn như dòng Maxx để kéo dài thời gian sử dụng - mong muốn của CEO Larry Page. Thông tin cũng cho biết rằng sản phẩm sẽ hỗ trợ mạng CDMA cũng như GSM/WCDMA, được tích hợp kết nối Bluetooth 4.0, Wi-Fi 802.11ac, NFC. Ngoài ra, hiện chưa có nhiều thông tin về cấu hình của Droid Ultra.

Cách đây ít hôm Droid Ultra cũng đã xuất hiện trong một hồ sơ nộp lên Ủy ban Truyền thông Liên Bang Mỹ, hình ảnh rò rỉ từ @evleaks với tên gọi "Droid Maxx" có nhiều nét giống với Droid Ultra. Các sự kiện trên cho thấy rằng chiếc Moto X sẽ không phải là sản phẩm duy nhất mà Motorola/Google chuẩn bị tung ra thị trường sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng.

Thông tin bên lề cho rằng Google sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 10 hoặc 11 tháng này để công bố thiết bị mới mang nhãn hiệu Motorola.

Đài Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng