Lỡ chuyến bay vì bị mất đồ, hai mẹ con được CSGT đưa về nhà

17:39 09/02/2017

Chị Vũ Thị Ban cùng con trai mình trên đường di chuyển từ Ninh Bình lên sân bay Nội Bài để vào Đà Nẵng làm việc thì bị mất giấy tờ, sau đó chị đã được chiến sĩ CSGT giúp đỡ.

Theo đó, trên đường đi từ Ninh Bình lên Hà Nội, trong quá trình trung chuyển xe khách, chị Vũ Thị Ban cùng cháu Nguyễn Vũ Tuệ Linh đã bị mất hết đồ đạc. Hai mẹ con chị Ban đã được các chiến sĩ CSGT của đội CSGT số 6 (CA TP. Hà Nội) đang làm nhiệm vụ tuần tra trên tuyến đường Phạm Hùng hỗ trợ đưa về nhà để làm lại giấy tờ.

Theo lời kể của Thượng úy Trần Quang Chinh, 7h sáng ngày 9/2, khi tổ công tác của đội CSGT số 6 gồm anh và Trung úy Tuân đang làm nhiệm vụ tuần tra trên tuyến đường Phạm Hùng thì phát hiện hai mẹ con chị Vũ Thị Ban (quê Gia Phú, Gia Viễn, Ninh Bình). Sau khi nắm được sự việc, Đội CSGT số 6 – PC67 Công an TP Hà Nội đã đưa hai mẹ con chị Ban về trụ sở làm việc.

Cùng lúc đó, tổ công tác cũng ra xe tìm lại đồ đạc cá nhân cho chị Ban nhưng không có kết quả.

Tin nhanh - Lỡ chuyến bay vì bị mất đồ, hai mẹ con được CSGT đưa về nhà

Hai mẹ con được chiến sĩ CSGT đưa ra bến về quê.

Tại trụ sở làm việc, chị Ban cho biết, trên đường đi, toàn bộ giấy tờ tùy thân được đựng trong balo bao gồm: 1 CMND (Số CMND: 164440467), 1 bằng lái xe mô tô, 1 giấy khai sinh của bé Nguyễn Vũ Tuệ Linh, 1 giấy đăng ký kết hôn, thẻ ATM... và nhiều đồ đạc cá nhân của chị đã bị thất lạc.

"Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí CSGT đã giúp đỡ mẹ con tôi trong lúc hoạn nạn, khó khăn như thế này. Nếu có thông tin thì các chiến sĩ báo giúp tôi để tôi lấy lại giấy tờ"- chị Ban xúc động.

Sau đó, đội CSGT số 6 cũng đã chủ động hỗ trợ tiền vé và đưa 2 mẹ con chị Ban ra bến xe Mỹ Đình về Ninh Bình.

Trung tá Nguyễn Trung Thành, Đội trưởng Đội CSGT số 6 cho biết: "Đội CSGT số 6 thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phòng CSGT và Giám đốc CA TP Hà Nội, Đội CSGT số 6 nêu cao khẩu hiệu "Kỷ cương, Ý thức, Trách nhiệm, Nhân văn, Vì nhân dân phục vụ". Mỗi ngày các chiến sĩ đi làm nhiệm vụ sẽ thực hiện nhiều việc tốt giúp đỡ nhân dân, đảm bảo an ninh, trật tự khi tham gia giao thông".

"Đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 vừa qua, đơn vị đã tổ chức nhiều tổ tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm, đảm bảo thông suốt cho nhân dân đi lại. Trong lúc thực thi nhiệm vụ thì luôn luôn giúp đỡ nhân dân khi gặp sự cố, khi nhân dân có nhu cầu. Trường hợp của mẹ con chị Ban là một trong nhiều trường hợp như thế" - Trung tá Thành cho hay.

Công Luân

Bạn đang đọc bài viết Lỡ chuyến bay vì bị mất đồ, hai mẹ con được CSGT đưa về nhà tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục