Lộ danh tính “người lạ” đe dọa tài xế tại trạm BOT Cai Lậy

Thanh Lâm thanhlampv@gmail.com

12:52 03/12/2017

Cùng sự kiện

"Người lạ" đến de dọa tài xế xe tải tại trạm BOT Cai Lậy được xác định hành nghề xe ôm và tên là Đầy. Hiện, Đầy không có mặt tại địa phương.

Theo ghi nhận của PV Người Đưa Tin, đến 11h20 ngày 3/12, trạm BOT Cai Lậy (huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) tiếp tục thu phí trở lại, chưa thấy xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông.

Tiêu dùng & Dư luận - Lộ danh tính “người lạ” đe dọa tài xế tại trạm BOT Cai Lậy

Đến trưa 3/12, BOT Cai Lậy đang tiếp tục thu phí trở lại.

Tuy nhiên, trước đó, chỉ tính trong ngày 2/12, BOT Cai Lậy đã hơn chục lần phải “xả” trạm để giải tỏa áp lực ùn tắc trên Quốc lộ 1A.

Giới tài xế vẫn dùng “chiêu cũ” là dùng tiền lẻ mua vé hay làm rơi tiền, yêu cầu nhân viên kiểm tra tiền nhiều lần… đã khiến tình trạng kẹt xe liên tiếp xảy ra và BOT Cai Lậy đành chấp nhận “xả” cửa.

Tiêu dùng & Dư luận - Lộ danh tính “người lạ” đe dọa tài xế tại trạm BOT Cai Lậy (Hình 2).

Chỉ trong ngày 2/12, BOT Cai Lậy đã hơn chục lần "xả" trạm vì ùn xe.

Điều đáng chú ý, vào trưa cùng ngày, tại trạm BOT Cai Lậy xuất hiện một “người lạ” đến đe dọa tài xế vì dừng tại trạm để thắc mắc. Vụ việc được báo chí ghi hình và đăng tải.

Tiêu dùng & Dư luận - Lộ danh tính “người lạ” đe dọa tài xế tại trạm BOT Cai Lậy (Hình 3).

"Người lạ" (khoanh tròn) đe dọa tài xế tại trạm BOT Cai Lậy.

Sau đó, nhiều tài xế tỏ ra bức xúc và nghi có “bảo kê” tại trạm BOT Cai Lậy nên quyết tâm truy tìm. Đến tối cùng ngày, danh tính “người lạ” nói trên đã được xác định. Theo đó, "người lạ" có tên Đầy, ngụ ở xã Phú Nhuận (huyện Cai Lậy). Đầy hành nghề xe ôm nhưng hiện không có mặt tại nhà.

Cùng ngày, PV Người Đưa Tin đã liên lạc qua điện thoại với ông Nguyễn Phú Hiệp, Giám đốc công ty TNHH Đầu tư Quốc lộ 1 Tiền Giang để thông tin về việc có “người lạ” xuất hiện tại trạm đe dọa tài xế nhưng ông Hiệp không nghe máy.

Hiện, Công an huyện Cai Lậy cũng nắm được thông tin báo chí phản ánh và đang điều tra, làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết Lộ danh tính “người lạ” đe dọa tài xế tại trạm BOT Cai Lậy tại chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục