Lộ diện chủ nhân của siêu du thuyền 30 tỷ

09:20 28/08/2015

Chị Vân Anh đã bốc thăm trúng thưởng chiếc siêu du thuyền gần 30 tỷ đồng từ chương trình “Phong cách sống đỉnh cao cùng du thuyền triệu đô” của Vinhomes Central Park tại TPHCM.

“Cho đến tận bây giờ, tôi mới thật sự tin rằng mình đã trúng giải thưởng có thể nói là lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam”, chị Đỗ Vân Anh, người may mắn trúng giải thưởng cao nhất của chương trình bốc thăm “Phong cách sống đỉnh cao cùng du thuyền triệu đô” – dự án Vinhomes Central Park chia sẻ với phóng viên trong sự bất ngờ và hạnh phúc.

Chọn mặt gửi vàng

- Thưa chị, trở thành chủ nhân của chiếc siêu du thuyền trị giá lên tới 30 tỷ đồng, chị cảm thấy thế nào?

Quả thật là quá bất ngờ và hạnh phúc! Trong những ngày qua tôi không ngủ được vì hồi hộp và không ngờ rằng mình lại may mắn như vậy. Bạn bè cùng mua Vinhomes Central Park khi biết tin đã gọi đến chúc mừng gia đình tôi không ngớt. Thậm chí, vào tối ngày 22/8 khi nhận được thông báo mình đã trúng thưởng tôi còn bán tín bán nghi, sau đó mới vỡ òa hạnh phúc.

Điều bất ngờ hơn là chỉ 3 ngày sau đó tôi đã được mời lên làm thủ tục nhận giải thưởng tại khu nhà mẫu của Vinhomes Central Park, nếu không chắc tôi còn mất ngủ nhiều ngày hơn! (cười lớn). Cho đến tận bây giờ, tôi mới thật sự tin rằng mình đã trúng giải thưởng có thể nói là lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Qua đó, tôi càng thêm tin tưởng vào uy tín Chủ đầu tư Vingroup cam kết với chúng tôi. Tôi tin mình đã lựa chọn đúng mặt để gửi vàng!

- Chị là một trong những khách hàng đầu tiên mua dự án Vinhomes Central Park ngay trong lễ mở bán đầu tiên. Vì sao chị quyết định “chồng tiền” đến 98% giá trị 2 căn hộ lên tới 11 tỷ đồng thay vì đóng theo tiến độ?

Tất cả chính là niềm tin! Là người gốc Hà Nội, tôi đã được biết đến tên tuổi, uy tín và năng lực của Chủ đầu tư Vingroup rất nhiều rồi. Một phần vì tôi không có thời gian đóng nhiều lần, phần quan trọng khác tôi nghĩ rằng với một siêu dự án có tổng mức đầu tư lên đến 30.000 tỷ thì số tiền của tôi không đáng là gì. Tôi hoàn toàn an tâm khi mua nhà của Vingro

Bạn đang đọc bài viết Lộ diện chủ nhân của siêu du thuyền 30 tỷ tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục