Lộ diện chùm ảnh mới về Galaxy S4 mini

08:38 13/05/2013

Với Galaxy S4 được mong đợi sẽ ra mắt vào cuối tháng 5/2013, một số hình ảnh mới về sản phẩm này đã bị rò rỉ trên mạng Internet.

Phỏng đoán mới nhất là Galaxy S4 mini sẽ được Samsung giới thiệu cùng với điện thoại siêu bền Galaxy S4 Active.

Như mọi người có thể mong đợi, Samsung Galaxy S4 mini sẽ có thiết kế gần giống với “người anh em” Galaxy S4. Mặc dù có tới cuối tháng 5 sản phẩm mới ra mắt, nhưng Galaxy S4 mini có khả năng lên kệ trong tháng 6 hoặc tháng 7.

Đối với những khách hàng cảm thấy hình 5 inch của Galaxy S4 quá lớn, màn hình 4,3 inch của Galaxy S4 mini sẽ dễ cầm trong tay hơn. Tuy vậy, màn hình nhỏ hơn sẽ đi kèm một vài thông số thấp hơn, ví dụ như mật độ điểm ảnh của màn hình Galaxy S4 mini là 256ppi (so với Galaxy S4 là 441 ppi). Thay vì vi xử lý tám lõi Samsung Exynos 5 processor hoặc chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 600 trong Galaxy S4, Galaxy S4 mini được cho là sẽ sở hữu vi xử lý lõi kép 1,6 GHz.

Chùm ảnh được cho là rò rỉ về Galaxy S4 mini:

Công nghệ - Lộ diện chùm ảnh mới về Galaxy S4 mini

Công nghệ - Lộ diện chùm ảnh mới về Galaxy S4 mini  (Hình 2).

Công nghệ - Lộ diện chùm ảnh mới về Galaxy S4 mini  (Hình 3).

Công nghệ - Lộ diện chùm ảnh mới về Galaxy S4 mini  (Hình 4).

Công nghệ - Lộ diện chùm ảnh mới về Galaxy S4 mini  (Hình 5).

Theo ICTNews

Bạn đang đọc bài viết Lộ diện chùm ảnh mới về Galaxy S4 mini tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục