Lộ diện concept iPhablet 6,2-inch

Vẫn từ nguồn cảm hứng bất tận đến từ iPhone, nhà thiết kế nổi tiếng Ran Avni tiếp tục nới rộng diện tích màn hình, mang đến cho chúng ta bản concept có một không hai mang tên “iPhablet”.

Trong bản concept này, Avni mang đến cho chúng ta dòng sản phẩm phablet đầu tiên củaApple, điều mà người dùng mong mỏi bấy lâu nay. Máy với màn hình 6,2-inch, tích hợp bộ cảm biến dấu vân tay, chạy trên nền tảng iOS 7.1 và camera 10MP mặt sau và 3.2MP mặt trước. Giống như iPhone 5C (giá rẻ), Avni cung cấp cho chúng ta khá nhiều phiên bản màu sắc cho iPhablet, với 8 biến thể xanh, hồng, cam, đen, trắng …

Các cạnh iPhablet được thiết kế bo hơn, điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng cầm nắm với một kích thước “khủng”. Viền màn hình cực mỏng, phím Home cũng được làm nhỏ hơn, những yếu tố này sẽ giảm phần nào diện tích tổng thể của máy. Máy hoạt động trên tấm nền LCD, hiển thị theo công nghệ IGZO dự kiến sẽ có trên iPhone 5S, màn hình Retina Plus sắc nét với độ phân giải Full HD, kết hợp lớp kính cường lực Gorilla Glass 3.

RAM iPhablet lên đến 2,5GB, trang bị chip xử lý A8X, kết nối 4G LTE, 256GB dung lượng lưu trữ. Tất cả những thành phần mạnh mẽ nhất đã hội tụ trên bản concept này, hy vọng nó sẽ sớm đi vào thực tế trong năm tới, thừa khả năng để có thể dành giật thị phần với Samsung Galaxy Note 4.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam