'Đệ nhất dâm phụ' Phan Kim Liên đã có đối thủ

Tình địch của Phan Kim Liên cũng có phong cách vô cùng sexy, lả lơi.

Thời gian gần đây, bộ phim điện ảnh 3D Tân Kim Bình Mai liên tục làm nóng cộng đồng mạng với nhiều loạt ảnh 'không-thể-sexy-hơn'. Được biết, bộ phim này được chia thành ba phần nhỏ bao gồm Mệnh hoặc, Sắc kiếp và Tình loạn. Những loạt ảnh của hai phần đầu khi công bố ngay lập tức đã thu hút hàng chục triệu lượt xem và bình luận. Qua đây có thể thấy được độ hot của bộ phim.

Để tiếp tục "hâm nóng" sự nổi tiếng của bộ phim, mới đây đơn vị chế tác đã cho ra lò loạt ảnh của phần ba - Tình loạn. Trong phần này, 'dâm phụ' Phan Kim Liên vẫn mang phong cách sexy như hai phần trước. Cô nàng tiếp tục diện bộ trang phục chẳng khác nào đồ lót và nằm lả lơi trên giường.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất trong phần phim Tình loạn chính là việc xuất hiện "đối thủ tình trường" của Phan Kim Liên. Khi này, Tây Môn Khánh có phần hỡ hững với Phan Kim Liên để vui vẻ bên hai người đẹp khác. Nhìn Tây Môn Khánh cùng uống rượu bên người khác, Phan Kim Liên không khỏi u buồn.

Tân Kim Bình Mai xoay quanh cuộc đời trụy lạc của Tây Môn Khánh. Dù đã có vợ và nhiều thê thiếp, Tây Môn Khánh vẫn phải lòng Phan Kim Liên và lập mưu giết chồng của Kim Liên để chiếm lấy cô. Có được Phan Kim Liên rồi, Tây Môn Khánh vẫn chưa thỏa mãn. Sau này, hắn còn mua Lý Bình Nhi về làm vợ lẽ và gian dâm với người hầu gái của Phan Kim Liên là Bàng Xuân Mai.

> Loạt ảnh dâm phụ Phan Kim Liên 'khoe thân'

Mai Nguyên (nguồn: 2Sao)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'