Lộ diện hàng loạt Lumia mới tinh

Trang MyNokiaBlog ngày hôm nay đã tiết lộ rằng Nokia đang ấp ủ khá nhiều sản phẩm Lumia và dự kiến sẽ ra mắt trong tương lai không xa.

Nokia đang làm rất tốt việc đưa dòng smartphone Lumia tới nhiều người dùng thuộc nhiều phân khúc khác nhau, và trong thời gian tới có lẽ họ vẫn sẽ tiếp tục chiến lược này. Theo nguồn tin cho biết Nokia đang phát triển hai chiếc tablet Lumia với hai kích cỡ màn hình khác nhau: một là 10,5" (dày 8,5mm) và một có màn hình 8,5", cả hai được cho là sẽ có phần thân làm bằng nhôm nguyên khối, sẽ xuất hiện trên thị trường với 6 màu khác nhau: Vàng, hồng, xanh lá, đen, trắng, xanh dương. Bên cạnh đó, chúng được dự đoán sẽ dùng công nghệ camera mới nhất của Nokia - có thể sẽ xuất hiện trên chiếc Nokia EOS sắp tới đây.

Chưa hết, MyNokiaBlog cũng tin rằng Nokia đang nghiên cứu và thử nghiệm một số mẫu phablet có kích cỡ màn hình nằm trong khoảng từ 6" đến 7", và nếu mọi chuyện suôn sẻ thì thời gian ra mắt dự kiến sẽ rời vào khoảng giữa tháng 6 năm sau (2014). Cuối cùng, đề cập đến loạt smartphone Lumia trong tương lai, nguồn tin cho rằng Nokia đang sẵn sàng cho ít nhất 6 thiết bị, cụ thể như sau:

 1. Nokia Lumia 525 với màn hình 4,5";
 2. Nokia Lumia 625 với màn hình 4,6";
 3. Nokia Lumia 725 với màn hình 5";
 4. Nokia Lumia 825 với màn hình 5,2";
 5. Nokia Lumia 926 với màn hình 5,5".

Đài Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

 • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

 • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

 • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

  Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao