Lộ diện nhân tình mới của đồng sáng lập Google

Theo những điều tra của báo giới, một nữ giám đốc trẻ người Anh đang làm việc cho Google chính là nguồn cơn của sự việc này.

Cùng với Eric Schmidt, Sergey Brin là một trong những thành viên có công lớn trong việc sáng lập nên Google

Mới đây, tỷ phú Sergey Brin đồng thời cũng là một trong những người sáng lập nên gã khổng lồ về tìm kiếm Google đã chính thức xác nhận việc ông này và vợ sẽ sống ly thân. Và theo những điều tra của báo giới, một nữ giám đốc trẻ người Anh đang làm việc cho Google chính là nguồn cơn của sự việc này.

Amanda Rosenberg, 26 tuổi, người tự mô tả bản thân là “cô gái Anh sống tại California”, được xem là đã có quan hệ tình ái với ông Brin 40 tuổi, người đã ly thân vài tháng với vợ Anne Wojcicki.

Sergey Brin

Sergey Brin (áo trắng) và Amanda Rosenberg (váy vàng) tại Tuần lễ thời trang New York 2013

Trong công việc, Rosenberg khá gần gũi với Brin vì cô chính là Giám đốc tiếp thị cho sản phẩm kính thông minh Google Glass. Năm 2008, sau khi tốt nghiệp Đại học Leeds (Anh), Rosenberg gia nhập Google. Cô chuyển tới trụ sở công ty Internet tại San Francisco vào năm 2012.

Sergey Brin

Rosenberg thuở còn thân mật với cựu lãnh đạo Android Hugo Barra

Viết trên blog của một người bạn, cô bày tỏ sự hồi hộp vì quyết định ra nước ngoài sau khi đã thưởng thức “cuộc sống tươi đẹp tại Luân Đôn trong phần lớn cuộc đời”. Cô cũng nói đùa về chuyện “ông chủ mới” có thể “thích mình ngay lập tức” và còn đề nghị gặp gỡ “cộng sự ngoài văn phòng” như một cách làm quen với đồng nghiệp mới.

Valleywag, một blog tin tức của Thung lũng công nghệ Silicon, là nguồn đầu tiên “khơi” ra danh tính của Rosenberg, “bạn gái” mới của Brin. Trước đó, cô đã có tình cảm với Hugo Barra, một giám đốc cấp cao khác tại Google, người vừa thông báo nghỉ việc tại đây để đến với công ty điện thoại Trung Quốc Xiaomi.

Và tất nhiên, chính vì sự xuất hiện của nữ giám đốc trẻ xinh đẹp này mà chuyện tình của một trong những cặp đôi quyền lực nhất làng công nghệ đã sớm đi đến hồi kết dù cho Brin cùng Wojcicki vợ ông đã có với nhau được 2 mặt con và đang cùng sở hữu một khối tài sản khổng lồ lên tới hàng tỷ đô la Mỹ.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao