Lộ diện siêu xe của Tổng thống Barack Obama

Theo một số tin đồn, cơ quan mật vụ Mỹ đang tìm kiếm siêu xe cho Tổng thống thay thế cho chiếc The Beast, hàng loạt ứng viên thay thế đã lộ diện.

Nhiều thông tin cho biết cơ quan mật vụ Mỹ đã tìm kiếm chiếc xe bọc thép thân dài mới cho Tổng thống Obama thay thế chiếc The Beast đang được sử dụng. The Beast được thiết kế dựa trên mẫu Cadillac DTS đã ngừng sản xuất và chính phủ nước này cũng đang có cổ phần trong tập đoàn General Motors (GM) nên sẽ không bất ngờ nếu GM dành được quyền thiết kế xe mới. Nếu điều này xảy ra, siêu phẩm mới có thể dựa trên nền tảng của mẫu Cadillac XTS mới.

Tuy nhiên, Lincoln mới là thương hiệu được nhiều đời tổng thống Mỹ lựa chọn chứ không phải Cadillac. Chẳng hạn chiếc Lincoln K-Series 1939 có tên gọi “Sunshine Special” (Tia nắng đặc biệt) đã được Tổng thống Franklin D. Roosevelt chọn dùng, còn chiếc Lincoln cuối cùng đã được một tổng thống sử dụng là chiếc Town Car 1989 do Tổng thống George H.W. Bush đặt hàng. Vì thế, nếu Tổng thống Obama muốn một chiếc Lincoln, đó có thể là sự kết hợp của 2 mẫu MKS sedan và MKT crossover.

Một ứng viên khác là Chrysler. Chỉ duy nhất Tổng thống Pentastar is Nixon là ưa chuộng nhãn hiệu xe hơi này và đã đặt hàng tới 2 chiếc xe thân dài chống đạn vào những năm 70 của thế kỷ trước khi ông còn đương nhiệm, và thêm một chiếc khác nổi tiết có tên K-Car limo vào những năm 80 khi ông hết nhiệm kỳ. Nếu Tổng thống Obama thích, một chiếc Beast mới dựa trên nên Chrysler 300 là giả thuyết khả thi nhất với phong cách Mỹ.

Lộ diện siêu xe của Tổng thống Barack ObamaMẫu xe dựa trên xe Lincoln

Lộ diện siêu xe của Tổng thống Barack ObamaMẫu xe dựa trên xe Cadillac XTS

Lộ diện siêu xe của Tổng thống Barack ObamaLộ diện siêu xe của Tổng thống Barack ObamaMẫu xe dựa trên xe Chrysler 300

Hoàng Nguyên (Theo Autoblog)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam