Lộ diện Sony Xperia Z3, đối thủ nặng ký Galaxy Note 4

Nhà thiết kế Uva7 Dance vừa mang đến cho chúng ta mẫu Xperia Z3 trong tương lai, với nhiều đột phá về thiết kế lẫn cấu hình.

Concept Sony Xperia Z2 được Ben Ling thiết kế

Theo những tin đồn đưa ra, Xperia Z2 sẽ xuất hiện sau khi Galaxy S5 trình làng. Nhưng được biết thì đây chỉ là bản nâng cấp so với sản phẩm hiện tại (Xperia Z1), để có được những cải tiến mạnh mẽ hơn, chúng ta phải đợi đến khoảng cuối năm 2014, sau khi Xperia Z3 – Đối thủ nặng ký Galaxy Note 4 chính thức được công bố.

Đây sẽ là thiết bị phablet thế hệ tiếp theo của hãng, sau quả màn hình to tướng đến từ Xperia Z Ultra, thì Xperia Z3 hứa hẹn sẽ cân bằng hơn, khi sở hữu màn hình 6 inch Ultra HD, nói đến đây chắc bạn đã ngầm hiểu được sức mạnh thực thụ của Xperia Z3 mà Uva7 Dance đưa vào. Xperia Z3 trang bị độ phân giải lên đến 3840 x 2160 pixel, BXL Atom 4 nhân tốc độ 3GHz, 4GB dung lượng RAM, 128GB dung lượng bộ nhớ trong, khe cắm thẻ nhớ microSD có thể lên đến 128GB. Camera máy vẫn 20 megapixel nhưng đã có thể quay video với chất lượng hình ảnh 4K siêu nét, cùng khả năng chống rung quang học.

Mặt trước với camera 8 megapixel, âm thanh stereo, pin dung lượng 6,000mAh, và chạy trên nền tảng Android mới nhất vào thời điểm đó. tTrong khi đó, độ dày Xperia Z3 chỉ với 6,1mm, kết hợp cùng viền màn hình cực mỏng.

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn