Lộ diện thêm một điện thoại màn hình 6 inch

Đó là phablet Alcatel One Touch Scribe Pro có hỗ trợ bút cảm ứng giống Galaxy Note.

Blogger nổi tiếng người Nga trong giới công nghệ Eldar Murtazin đã vừa công bố hình ảnh rò rỉ về chiếc điện thoại màn hình 6 inch mới của Alcatel mang tên Alcatel One Touch Scribe Pro.Theo bức ảnh được công bố thì thiết bị này sẽ được hỗ trợ bởi bút cảm ứng giống như dòng Galaxy Note của Samsung cùng phụ kiện vỏ case.

Lộ diện thêm một điện thoại màn hình 6 inch

Về cấu hình, Alcatel One Touch Scribe Pro sẽ có thể được trang bị vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,5 Ghz cùng camera 13,1 megapixel và viên pin dung lượng 3.400 mAh. Ngoài ra, chiếc phablet này còn hỗ trợ 2 SIM 2 sóng.

Bên cạnh Alcatel One Touch Scribe Pro, người ta còn thấy sự xuất hiện của một mẫu điện thoại hai SIM mới của Alcatel từ bức ảnh rò rỉ trên là One Touch Idol mini với chip lõi kép tốc độ 1,2 Ghz và màn hình 4,3 inch. Hiện tại, vẫn chưa rõ ngày ra mắt và mức giá của các thiết bị như trên.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Đột kích, bắt gọn sới bạc sát phạt trên tum căn nhà 2 tầng

    Clip: Đột kích, bắt gọn sới bạc sát phạt trên tum căn nhà 2 tầng

  • Tây Tựu: Hoa còi cọc, kém phát triển vì nhiễm nước thải xi măng

    Tây Tựu: Hoa còi cọc, kém phát triển vì nhiễm nước thải xi măng

  • Clip: Cận cảnh loại hạt 'đa công dụng' khiến các bà nội trợ mê đắm

    Clip: Cận cảnh loại hạt 'đa công dụng' khiến các bà nội trợ mê đắm