Lộ diện Xperia XZ 'con át chủ bài' của Sony năm 2017

Điều có thể chắc chắn là Xperia XZ sở hữu một thiết kế gần như không có cạnh bởi viền siêu mỏng, gần như không thể nhìn thấy.

Ảnh thực tế của Xperia XZ (2017).

Liệu Sony có dự định tung ra một smartphone Xperia viền siêu mỏng với màn hình cong 2 cạnh và thiết kế hoàn toàn khác biệt. Một bức ảnh được cho là của smartphone “bom tấn” sắp đến của Sony, có thể có tên là Xperia XZ (2017) đã xuất hiện.

Điều duy nhất chúng ta có thể chắc chắn là chiếc điện thoại sở hữu một thiết kế gần như không có cạnh bởi viền siêu mỏng, gần như không thể nhìn thấy trong bức hình chụp vội này.

Tuy nhiên, viền cạnh trên và dưới lại khá lớn so với chuẩn điện thoại ngày nay. Bức ảnh rò rỉ cũng tiết lộ vị trí của camera trước, cảm biến tiệm cận và loa speaker.

Điểm đáng chú ý tiếp theo của Xperia XZ (2017) là không có nút Home vật lý, vì vậy cảm biến vân tay có thể được đặt ở đằng sau hoặc trước, ngay dưới màn hình.

Chúng ta không kỳ vọng Sony sẽ giới thiệu Xperia XZ (2017) vào tháng 1 tại Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES). Công ty Nhật Bản thường ra mắt đợt smartphone đầu của năm vào tháng 2, ngay trước thềm Hội nghị di động thế giới (MWC).

Như vậy chúng ta sẽ có khá nhiều thời gian để biết thêm thông tin về Xperia XZ (2017) hay bất cứ smartphone nào Sony dự định tung ra trong quý I/2017.

Minh Trang theo Phonearena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái