Lộ kết xuất đồ hoạ BlackBerry Mercury

Một số kết xuất đồ hoạ của Mercury đã xuất hiện, tiết lộ một màn hình cong cả 2 cạnh và bàn phím vật lý QWERTY.

Kết xuất đồ hoạ của Mercury.

BlackBerryTCL được trông đợi sẽ “trình làng” thế hệ tiếp theo của thiết bị BlackBerry tại Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES) ở Las Vegas vào tháng 1, một trong số đó sẽ là mẫu điện thoại mới nhất do BlackBerry thiết kế. Như dự đoán, thiết bị này sẽ có bàn phím QWERTY. Những hình ảnh rò rỉ trước đây của chiếc điện thoại, có tên mã BlackBerry Mercury này đã tiết lộ chiếc điện thoại trông giống như một phiên bản rút gọn của BlackBerry Passport với bàn phím QWERTY vật lý đi kèm.

Mới đây, một số kết xuất đồ hoạ của Mercury đã xuất hiện, tiết lộ một màn hình cong cả 2 cạnh, bàn phím vật lý QWERTY. Không giống Passport, vốn sử dụng sự kết hợp giữa bàn phím vật lý và ký tự màn hình, bàn phím QWERTY của Mercury bao gồm cả dấu và chữ số.

BlackBerry Mercuy sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 821, bao gồm một bộ xử lý trung tâm lõi tứ và bộ xử lý đồ hoạ Adreno 530, pin lớn đủ để điện thoại chạy được 2 ngày trong một lần sạc. Kích thước màn hình, do có sự xuất hiện của bàn phím vật lý, nên rút gọn lại chỉ còn 4,5 inch. Một máy quét vân tay được nhúng vào thanh space bar. Đây là chiếc điện thoại Berry đầu tiên có cảm biến sinh trắc học.

Các điện thoại BlackBerry khác tiếp sau Mercury sẽ được thiết kế, sản xuất, tiếp thị, bán hàng và hỗ trợ bởi TCL. 2 điện thoại BlackBerry gần đây nhất là DTEK50 và DTEK60 đều là các model của TCL được làm mới lại. DTEK50 lấy cảm hứng từ Alcatel Idol 4, trong khi DTEK60 là TCL 950 tân trang lại. Tên Alcatel là sự hợp tác giữa Alcatel-Lucent và TCL.

BlackBerry đã bị vượt qua trong một vài năm nay khi không thể cạnh tranh với Apple, Samsung và các nhà sản xuất điện thoại khác. Cuối cùng, công ty lựa chọn tập trung vào phần mềm và dịch vụ.

Anh Thư theo Phonearena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái