Lộ mặt tài xế chủ mưu hiếp dâm tập thể ở Ấn Độ

Tài xế bị khởi tố với tội hiếp dâm tập thể và giết hại một nữ sinh viên trên chiếc xe buýt của gã tại New Delhi đã từng bị chủ lao động cũ buộc tội lái xe trong tình trạng say xỉn, khi hai người cùng xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế hồi năm 2010.

Ram Singh, một trong 6 đối tượng bị buộc tội tham gia vụ hiếp dâm hôm 16/12 dẫn tới cái chết của một nữ sinh viên 23 tuổi, từng xuất hiện trong chương trình Aap Ki Kachehri (Tòa án của bạn), do cựu giám đốc cảnh sát Kiran Bedi dẫn chương trình để gỡ rối các tranh chấp dân sự.

Trong đoạn video được tìm thấy và công bố hôm thứ Sáu, Singh mặc một chiếc áo màu cam sáng, đang tranh cãi kịch liệt về việc gã xứng đáng được chủ lao động bồi thường do bị tai nạn trong quá trình điều khiển xe buýt của công ty.

Nhưng chủ lao động nói rằng Singh là kẻ "say xỉn, thiếu trách nhiệm và lái xe cẩu thả." Chủ lao động nói rằng Singh vẫn cố tình lái xe, dù đã được thông báo rằng chiếc xe đã được ngưng hoạt động.


Tên tài xế đốn mạt mặc áo màu cam tham gia chương trình truyền hình thưc tế trên TV (Nguồn: DM/YouTube)

"Khi đó hắn ta nói rằng công ty không hỗ trợ trả viện phí sau vụ tai nạn" - Bedi nói với tờ Times of India - "Phía công ty đã từ chối bồi thường, cho biết Singh đã nhiều lần có các hành vi thiếu trách nhiệm. Hết chương trình Singh cũng không được bồi thường."

Lần đối thoại giữa đôi bên khi đó còn có cảnh Singh van vỉ với công ty rằng gã là người góa vợ, còn phải nuôi con nhỏ. "Tất cả những gì tôi muốn là một khoản bồi thường để tôi có thể sống sống thanh thản trong nốt phần đời còn lại và có thể nuôi dạy con tôi thật tốt" - Singh nói.

Hôm 16/12, sau khi nhậu say, Singh đã lái chiếc xe buýt chở đồng bọn đi chơi, sau đó đón cặp tình nhân xấu số tưởng nhầm đó là chuyến xe chở khách thông thường.

Singh và 5 đồng bọn đã thay phiên nhau hiếp dâm nữ sinh 23 tuổi và còn tấn công bạn trai của cô gái trước khi ném cả hai người ra khỏi chiếc xe đang chạy.

Nạn nhân đã thiệt mạng tại một bệnh viện ở Singapore, 13 ngày sau vụ tấn công đã gây biểu tình lan rộng ở Ấn Độ. Nếu bị cho là có tội, Singh có thể đối mặt với án tử hình.

Theo Vietnam+

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Syria: Hàng trăm phiến quân ra hàng, SAA chiếm thêm 2 quận Aleppo

    Syria: Hàng trăm phiến quân ra hàng, SAA chiếm thêm 2 quận Aleppo

  • Clip: Thiên thạch rơi sáng rực trời đêm ở Siberia, Nga

    Clip: Thiên thạch rơi sáng rực trời đêm ở Siberia, Nga

  • Clip: Phiến quân pháo kích bệnh viện của chính phủ ở Idlib, Syria

    Clip: Phiến quân pháo kích bệnh viện của chính phủ ở Idlib, Syria