Loạn thương hiệu, người tiêu dùng loay hoay phân biệt

20:16 27/06/2016

Hai sản phẩm hoàn toàn khác nhau và sản phẩm Hoạt huyết Hoàng Thành là thực phẩm chức năng. Không hiểu tại sao lại có thư khuyến cáo...

Theo thông tin mà PV Người Đưa Tin có được thì trong khuyến cáo được Công ty TNHH Nhất Nhất đưa ra có ghi rõ: Trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Hoạt huyết Hoàng Thành”, nhãn sản phẩm ghi do Cơ sở Nhất Nhất sản xuất. Điều này làm cho khách hàng nhầm lẫn sản phẩm Hoạt huyết Hoàng Thành có nguồn gốc từ Công ty TNHH Nhất Nhất hoặc có quan hệ sản xuất với công ty…

Cũng trong khuyến cáo này Công ty TNHH Nhất Nhất đã khẳng định rõ, sản phẩm trên không phải là sản phẩm của Công ty và đơn vị này cũng không nhượng quyền hoặc liên kết với bất kỳ một doanh nghiệp nào để đưa sản phẩm ra thị trường…

Sự việc này khiến cho sản phẩm Hoạt huyết Hoàng Thành của Công ty Nhất Nhất rơi vào cảnh: Bán không ai mua, nhiều nhà thuốc đã trả lại sản phẩm. Không chỉ có thế nó còn gây tâm lý hoang mang cho khách hàng, gây thiệt hại kinh tế rất lớn cho doanh nghiệp.

“Hiện mọi hoạt động sản xuất của cơ sở này gần như ngưng trệ, 95% số công nhân phải nghỉ việc, hơn 100 người đang có thu nhập ổn định 7 triệu đồng/tháng hiện chỉ còn hơn 10 người - chủ yếu là bảo vệ và bảo dưỡng máy móc” - Theo khuyến cáo của Công ty TNHH Nhất Nhất.

Tuy nhiên, qua trao đổi với PV, đại diện chủ Cơ sở dược thảo Nhất Nhất, dược sĩ Bùi Quang Hải cho biết: “Hoạt huyết Hoàng Thành được đăng ký sản xuất theo đúng quy định của pháp luật . Đây là sản phẩm thực phẩm chức năng và là mặt hàng SXKD có điều kiện, được kiểm soát trong điều kiện cực kỳ khắt khe và ngặt nghèo vì nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người.

Hai sản phẩm hoàn toàn khác nhau và sản phẩm Hoạt huyết Hoàng Thành là thực phẩm chức năng. Không hiểu tại sao lại có thư khuyến cáo để triệt hạ sản phẩm của chúng tôi”.

Sản phẩm của Cơ sở dược thảo Nhất Nhất

Qua tìm hiểu của PV thì được biết, Cơ sở sản xuất Nh

Bạn đang đọc bài viết Loạn thương hiệu, người tiêu dùng loay hoay phân biệt tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục