Loạt ảnh thời 'ca sĩ tuổi teen' của Lương Bích Hữu, Wanbi, Bảo Thy

Những bức ảnh một thời mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Cô gái Trung Hoa tâm sự, vô cùng xúc động khi nhìn lại những hình ảnh thời hoàng kim với các thành viên trong nhóm HAT, đặc biệt là những khoảnh khắc cùng Wanbi Tuấn Anh, Bảo Thy được tôn vinh ở các giải thưởng lớn.

Những ngày cuối năm này, dù rất bận rộn với việc chạy show trong và ngoài nước nhưng Lương Bích Hữu tâm sự cô luôn dành thời gian để nhìn lại về quãng thời gian trong một năm qua cũng như trong sự nghiệp ca hát của mình. Bất chợt bắt gặp lại những hình ảnh thời còn hát chung trong nhóm HAT khiến nữ ca sĩ không kìm được xúc động. Cô đặc biệt nhớ khoảnh khắc khi cùng với các bạn diễn của mình và rất nhiều đồng nghiệp lúc đó như: Ngô Kiến Huy, Bảo Thy, Phương Vy, Wanbi Tuấn Anh nhận giải thưởng Zing Album ’08. Đó là một trong những kỉ niệm khiến cô không bao giờ quên.

“Sẽ có không ít người hỏi tại sao tôi lại nhớ đến khoảnh khắc này chứ không phải thời điểm nào khác khi có đầy đủ cả 3 thành viên HAT. Tôi còn nhớ như in, buổi giao lưu và nhận giải đó mình đã hát ca khúc Nước mắt hóa đá. Có thể, vì lúc này tôi cũng đang không kìm được xúc động nên khi khoảnh khắc đó ùa về khiến mình nhớ mãi”. Tại lễ trao giải năm đó, Lương Bích Hữu và Phạm Quỳnh Anh đã ôm chầm lấy nhau vì hạnh phúc. Lễ trao giải năm đó cũng là một trong những sự kiện mà mỗi năm, khi cùng ngồi lại để ôn lại luôn khiến Lương Bích Hữu nhớ nhất.

Tham gia ca hát từ khi còn rất nhỏ, năm 12 tuổi Lương Bích Hữu đã từng nhận giải trong một cuộc thi cấp quận. Tiết mục Cô gái Bích Lan Hương tham gia cùng những người bạn giúp cô giành giải nhất và mở đường cho quãng thời gian bắt đầu sinh hoạt tại Nhà thiếu nhi quận 5. Đó là vào năm 1996.

Sau đ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'