Loạt mỹ nhân Việt tuyên bố ‘cạch mặt’ nhau

06:06 29/06/2016

Những ngày gần đây, showbiz Việt xôn xao vì những tuyên bố “cạch mặt” nhau của hàng loạt mỹ nhân.

Lê Ba Lê – Ngọc Lan

Cách đây không lâu, dư luận xôn xao vì hai người đẹp từng tham gia bộ phim Cổng mặt trời là Ngọc Lan và Lê Bê La tuyên bố “cạch mặt nhau”.

Lê Ba Lê và Ngọc Lan khi đóng chung phim Cổng mặt trời.

Trong một bài phỏng vấn trước đó, diễn viên Lê Ba Lê đã tiết lộ về mối bất hòa giữa cô và diễn viên Ngọc Lan. Lê Ba Lê cho biết, hai người xảy ra mâu thuẫn và cãi nhau lớn ở phim trường. Sau đó, cô còn từ chối tham gia một bộ phim vì sự có mặt của Ngọc Lan.

Ngay lập tức trên trang cá nhân của mình, Ngọc Lan đã có những chia sẻ được cho là “đá xéo” Lê Ba Lê. Ngọc Lan viết: “Khi việc không tìm tới mình thì phải tự hiểu mình không giỏi. Giỏi thì đứng ở đâu cũng tỏa sáng. Mai này tôi không có show cũng tự hiểu rằng tôi hết thời chứ không dám nói rằng do tôi không biết nịnh”. Cô còn nhấn mạnh: “Đã là vịt thì cho dù lột sạch lông thay bằng lông thiên nga cũng vẫn là vịt, không thể là thiên nga được”.

Chia sẻ của Ngọc Lan đã làm bùng nổ cuộc chiến cãi vã giữa các fan. Tuy nhiên, người đẹp đã đính chính rằng, cô viết status này trước khi đọc bài phỏng vấn của Lê Bê La. Nên cô yêu cầu các trang tin đã đăng bài cho rằng cô "đá xéo" Lê Bê La phải công khai xin lỗi, nếu không cô sẽ tuyệt thực.

Còn về phía Lê Ba Lê, cô không đưa thêm bất cứ ý kiến gì vì không muốn mọi việc trở nên quá ồn ào.

Lâm Khánh Chi – Hương Giang Idol

Ngày 22/6 vừa qua, clip có nội dung chửi bới, xúc phạm ca sĩ Lâm Khánh Chi được cho là của Hương Giang Idol được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Ồn ào thu hút sự chú ý của nhiều người khi Lâm Khánh Chi tỏ ra rất bức xúc, khẳng định giọng nói trong clip chính là của Hương Giang Idol và nói rằng sẽ làm đến cùng nếu Hương Giang không lên tiếng công khai xin lỗi.

Bạn đang đọc bài viết Loạt mỹ nhân Việt tuyên bố ‘cạch mặt’ nhau tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục