Lốc xoáy thổi bay 65 mái nhà và nhiều công trình

20:21 25/07/2017

Do ảnh hưởng của hoàn lưu Bão số 4, trên địa bàn huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã xảy ra lốc xoáy, khiến hàng chục ngôi nhà bị tốc mái, một số người dân bị thương.

Ngày 25/7, trên địa bàn xã Đức Dũng, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh xảy ra trận lốc xoáy đã làm tốc mái nhiều nhà cửa, công trình phụ trợ và thiệt hại diện tích lớn hoa màu của người dân. Trận lốc xoáy cũng đã khiến 2 người dân trú trên địa bàn bị thương.

Xã hội - Lốc xoáy thổi bay 65 mái nhà và nhiều công trình
Xã hội - Lốc xoáy thổi bay 65 mái nhà và nhiều công trình (Hình 2).

 Lốc xoáy làm hàng chục ngôi nhà bị tốc mái.

Theo báo cáo của văn phòng thường trực ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) huyện Đức Thọ, trận lốc xoáy đã khiến 65 ngôi nhà, 2 trường học bị tốc toàn bộ mái và sập một phần; một số công trình và cột điện trên địa bàn bị gãy đổ.

Xã hội - Lốc xoáy thổi bay 65 mái nhà và nhiều công trình (Hình 3).
Xã hội - Lốc xoáy thổi bay 65 mái nhà và nhiều công trình (Hình 4).

 Lốc xoáy thổi bay mái tôn một nhà dân.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, đại diện ban Chỉ huy PCTT&TKCN huyện Đức Thọ đã có mặt kịp thời cùng chính quyền xã đến động viên, thăm hỏi những gia đình có người bị thương; các gia đình có nhà ở, công trình bị tốc mái, hư hỏng; và những hộ dân bị ảnh hưởng, khẩn trương khắc phục sớm ổn định đời sống và sản xuất.

Ngân Hà

Bạn đang đọc bài viết Lốc xoáy thổi bay 65 mái nhà và nhiều công trình tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục