Logitech trình làng 'siêu chuột'

Chuột Ultrathin Touch Mouse của Logitech có thiết kế sang trọng, mỏng, thuận lợi cho người dùng ultrabook hay các laptop siêu mỏng khác.

Trên thị trường hiện nay không hiếm các mẫu chuột không dây di động để người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc laptop siêu mỏng như ultrabook hay MacBook Air, việc mang theo những con chuột này có thể gây khó chịu vì chúng tạo nên sự cồng kềnh trong túi.

Logitech giới thiệu mẫu chuột tối ưu cho laptop siêu mỏng

Để khắc phục nhược điểm này, Logitech mới đây vừa ra mắt một mẫu chuột mới có tênUltrathin Touch Mouse. Con chuột này có vẻ ngoài khá sang trọng do được tráng nhôm cùng thiết kế giống hình dáng 1 chiếc nêm mảnh dẻ. Bề mặt chuột bóng bẩy giúp người dùng thực hiện các thao tác điều khiển chạm (gesture) mượt mà. Người dùng có thể sạc pin cho chuột qua cổng USB trên máy; và chỉ với 1 phút sạc, pin của Ultrathin Touch Mouse sẽ có đủ năng lượng để bạn sử dụng trong vòng 1 tiếng.

Logitech Ultrathin Touch Mouse (Photo: Business Wire)

Ultrathin Touch Mouse có 2 phiên bản màu sắc là trắng và đen. Bản màu đen sẽ được bán ngay tháng Chín tới còn bản màu trắng được bán vào tháng 11/2013. Giá bán mà Logitech đưa ra cho mẫu chuột mới này là 70 USD.

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng