Lời kể ám ảnh của nữ sinh Ấn Độ trước khi qua đời

"Chúng giữ tất cả mọi đồ đạc của tôi như ví, điện thoại di động, thẻ ngân hàng, đồng hồ. 6 người lần lượt cưỡng hiếp tôi trong gần một giờ đồng hồ trong khi chiếc xe buýt vẫn đang chạy. Chúng thay nhau lái xe để tất cả đều có thể cưỡng hiếp tôi", đích thân cô gái kể lại những nỗi đau cô phải trải qua.

Câu chuyện kinh hoàng được kể lại khi cô gái hồi tỉnh vào ngày 21/12/2012, 8 ngày trước khi qua đời. Những lời kể này sẽ là bằng chứng quan trọng để tòa án kết tội 6 kẻ đã cưỡng hiếp và đánh đập cô gái cùng bạn trai dã man.

Theo lời kể của cô gái, cô cùng người bạn Awninder Pandey lên một chiếc xe buýt màu trắng sau khi xem phim "Cuộc đời của Pi" ở trung tâm thương mại Citywalk.

Họ đã phải vật lộn để về nhà và cố gắng nhảy ra khỏi xe buýt sau khi biết được đã đến trạm dừng Dwarka, nơi cô sinh sống, nhưng không thành.

"Có 6 hoặc 7 người" trên xe buýt và họ ra vẻ là những hành khách bình thường’.

Một bé gái Ấn Độ tham gia biểu tình sau vụ cưỡng hiếp rúng động dư luận

"Người điều khiển đóng cửa xe buýt. Ông ta tắt đèn trên xe và đi về phía bạn tôi rồi lăng mạ và đánh anh ấy. Chúng giữ tay anh ấy rồi giữ tôi và đưa tôi ra phía sau xe. Chúng xé quần áo của tôi và thay nhau hãm hiếp. Chúng đánh tôi bằng thanh sắt và dùng răng cắn khắp người tôi", cô gái kể lại.

Cả hai đã cố gắng kêu cứu những không có một ai ở bên ngoài nghe thấy. Những kẻ tấn công cướp lấy điện thoại di động từ tay của họ

"Tôi nghe thấy bọn chúng nói 'bắt lấy chúng, xé quần áo của chúng, đánh chúng, lấy túi của con bé' và dùng nhiều từ ngữ lăng mạ. Tên của những kẻ này là Ram Singh, Thakkur, Raju, Mukesh, Pawan, Vinay v.v... Lúc đó trên xe rất tối và tôi nhìn thấy tất cả chúng đều đen. Nhưng qua lời lẽ, tôi nhận ra chúng là những kẻ không có học và chắc là làm nghề lái xe hoặc lau dọn", cô nói.

"Một nửa thời gian tôi bất tỉnh nhưng bất cứ khi nào tôi có ý thức, chúng lại đánh đập tôi. Bạn tôi cố gắng cứu tôi nhưng chúng lại đánh anh ấy mỗi khi anh ấy tiến lại để cứu tôi. Chúng cũng đánh anh ấy bằng cây sắt và đập vào đầu anh ấy rất nhiều", cô gái kể.

"Chúng lột hết quần áo của tôi và bạn tôi và chúng nghĩ chúng tôi đã chết. Chúng ném chúng tôi từ trên xe xuống trong khi chiếc xe vẫn đang chạy. Chúng tôi cứ thế ở trên đường và những người đi qua đã gọi điện thông báo cho cảnh sát".

Cha của nạn nhân cũng cho biết cô đã khóc khi nằm trên giường bệnh. Cô cũng được đặt máy thở và trải qua nhiều cuộc phẫu thuật. Các bác sĩ đã phải cắt bỏ 95% ruột, nhiễm trùng ổ bụng, nhồi máu cơ tim, tổn thương não. Sau 13 ngày điều trị, cô gái không qua khỏi và qua đời tại bệnh viện ở Singapore.

Các quan chức cảnh sát trực tiếp giải quyết vụ việc cũng đã vô cùng sốc khi nhiều hành vi độc ác của các bị cáo lần lượt bị phơi bày trong quá trình điều tra.

Trong những kẻ khác giữ chặt cô trên sàn xe, Ram Singh đã chèn một thanh sắt vào chỗ kín của cô gái rồi rút ra và cho tay vào lôi ra một số bộ phận. Sau đó, Ram Singh nói với những tên còn lại: "Dekho, ladki mar gayee (Nhìn đấy, con bé chết rồi)".

6 kẻ tấn công trên xe buýt đã bị cảnh sát bắt giữ và 5 kẻ đã bị đưa ra xét xử trong phiên xử kín hôm 7/1, trong khi 1 kẻ sẽ được xét xử ở tòa án riêng do đang ở tuổi vị thành niên. Nếu bị tuyên có tội, những kẻ tấn công và hãm hiếp cô gái sẽ phải đối mặt với án tử hình, một hình phạt ít được áp dụng trong những vụ tấn công tình dục ở Ấn Độ.

Thiên Yết (t/h)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Phiến quân giao nộp hàng loạt vũ khí cho quân đội Syria ở Damascus

    Phiến quân giao nộp hàng loạt vũ khí cho quân đội Syria ở Damascus

  • Syria: Chỉ huy phiến quân bị phục kích tiêu diệt ở Daraa

    Syria: Chỉ huy phiến quân bị phục kích tiêu diệt ở Daraa

  • Không quân Syria ném bom phiến quân trên nhiều vị trí ở đông Aleppo

    Không quân Syria ném bom phiến quân trên nhiều vị trí ở đông Aleppo