Lời khai của Giám đốc ngân hàng tra tấn, bắt tình địch chặt ngón tay

17:10 16/06/2017

Giám đốc ngân hàng đã bắt tình địch phải kể tỉ mỉ những lần “tâm sự” với vợ mình. Cứ tưởng tượng cảnh đó anh ta lại thấy uất nghẹn.

Như đã đưa tin, cục Cảnh sát Hình sự (C45 bộ Công an) vừa bắt giữ Nguyễn Văn Thắng (SN 1972, trú tại Cẩm Thủy, Cẩm Phả, Quảng Ninh), một Giám đốc chi nhánh ngân hàng ở Quảng Ninh về hành vi cố ý gây thương tích do xuất phát từ việc ghen tuông.

Được biết, khoảng cuối tháng 2/2017, Thắng theo dõi và bắt gặp vợ cùng nhân tình trong nhà nghỉ. Kể từ đó, sự ghen tuông đã khiến Thắng bất chấp tất cả và vi phạm pháp luật.

Theo các điều tra viên, khi mới bị bắt giữ, Thắng tỏ ra khá lạnh lùng, ít nói. Thắng khai, cứ ngẫm đến điều kiện, địa vị của mình mà lại bị vợ “cắm sừng” khiến anh ta cảm thấy phẫn uất.

Kể từ khi biết sự việc, ngày đêm, Thắng ăn không ngon ngủ không yên vì trong đầu luôn bị ám ảnh bởi cảnh tượng vợ “tâm sự” với người khác.

An ninh - Hình sự - Lời khai của Giám đốc ngân hàng tra tấn, bắt tình địch chặt ngón tay

 Đối tượng Thắng.

Gã Giám đốc chi nhánh ngân hàng vừa muốn trả thù tình địch cho hả giận nhưng lại vừa không muốn người ngoài biết chuyện vợ ngoại tình. Bởi lẽ, Thắng ngại rằng, nếu mọi người biết chuyện thì bản thân sẽ bị “bẽ mặt”.

Chính vì thế, mỗi lần cơn ghen lên đến đỉnh điểm, Thắng lại gọi điện đe dọa, ép anh T. (người tình của vợ Thắng) đến gặp Thắng để tra tấn anh này, đồng thời cũng yêu cầu T. không được nói cho ai biết mối quan hệ bất chính giữa T. và vợ Thắng.

Từ chỗ là nạn nhân của một mối tình bất chính, sự ghen tuông đã khiến Thắng trở nên hung hãn, côn đồ, nhiều lần hành hung anh T. bị thương nhưng vẫn chưa thấy thỏa mãn.

Thắng bắt T. phải kể tỉ mỉ những lần “tâm sự” với vợ mình trong nhà nghỉ, hẹn hò đón nhau như thế nào, bao nhiêu lần… Theo lời T. khai với Thắng, T. và vợ Thắng quen biết nhau do cùng tham gia một hội đồng niên.

Sau những lần giao lưu, giữa 2 người nảy sinh tình cảm. Vì thế, cứ mỗi thứ Ba hàng tuần là họ lại đón nhau đi nhà nghỉ để “tâm sự”. Mối quan hệ bất chính này diễn ra cho đến khi bị Thắng bắt quả tang.

An ninh - Hình sự - Lời khai của Giám đốc ngân hàng tra tấn, bắt tình địch chặt ngón tay (Hình 2).

 Hình minh họa.

Dù chính bản thân yêu cầu T. phải kể tỉ mỉ nhưng khi nghe T. kể vậy thì Thắng lại nổi cơn ghen thịnh nộ, lao vào đánh đập T. mặc cho T. van xin, cầu cứu. Thậm chí, Thắng yêu cầu T. phải tự chặt một đốt ngón tay.

Cơn ghen đã khiến Thắng không còn đủ bình tĩnh. Lời khai của Thắng cho thấy, sau khi  T. tự chặt 1 đốt ngón tay út của bàn tay trái và đem đến cho Thắng, gã Giám đốc này đã thả đốt ngón tay vào ngâm… rượu.

Khi cơ quan công an bắt Thắng và thực hiện khám xét khẩn cấp nơi ở, nơi làm việc của Thắng đã  tạm giữ 1 lọ thủy tinh, bên trong chứa dung dịch màu trắng và 1 vật thể cứng màu trắng hình dạng đốt ngón tay. Theo lời  khai của gã Giám đốc chi nhánh ngân hàng thì đó chính là đốt ngón tay của anh T.. Thắng thả đốt ngón tay này vào ngâm rượu và để tại phòng làm việc của mình.

Về phần anh T., lúc đầu cũng nghĩ Thắng hành hung mình một vài lần rồi nguôi giận thì sẽ buông tha, thế nhưng sau đó anh T. nhận ra rằng, Thắng có tiền, có mối quan hệ rộng và hung hãn nên có thể làm những việc “không tưởng”. Hơn nữa, Thắng còn dọa nếu gia đình T. không bán nhà chuyển đi nơi khác ở thì Thắng sẽ giết cả nhà T.. Vì lo sợ cho sự an toàn của gia đình, anh T. đành phải kể sự tình với vợ và người thân.

C45 đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Thắng về hành vi “Cố ý gây thương tích” và đang mở rộng điều tra về hành vi “Đe dọa giết người” và “Bắt, giữ người trái pháp luật”.

C.Công

Bạn đang đọc bài viết Lời khai của Giám đốc ngân hàng tra tấn, bắt tình địch chặt ngón tay tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục