Lời khai 'má mì' xinh đẹp bán dâm 4 triệu

Mặc dù không lấy chồng nhưng Quỳnh lại có một đứa con trai 5 tuổi. Kinh tế gia đình không khó khăn nhưng muốn có một cuộc sống nhàn hạ mà vẫn có tiền nên Quỳnh đã "bán thân". Với vẻ ngoài xinh đẹp, hấp dẫn nên mỗi lần đi khách Quỳnh thu không dưới 4 triệu đồng/ lượt.

Ngày 5/1, cơ quan điều tra tiếp tục đấu tranh lấy lời khai của Trương Thị Như Quỳnh (SN 1981, quê Thái Nguyên) - "má mì" môi giới mại dâm kiêm gái bán dâm bị bắt vào chiều 4/1.

Bước đầu, Quỳnh khai nhận, sinh ra ở một miền quê thuộc tỉnh Thái Nguyên trong một gia đình bình thường, không thuộc diện khó khăn. Mặc dù không lấy chồng nhưng Quỳnh lại có một đứa con trai 5 tuổi.

Trước đây, Quỳnh sống bằng nghề buôn bán, không ổn định. Rồi cách đây không lâu, Quỳnh xuống Hà Nội. Muốn có một cuộc sống nhàn hạ mà vẫn có tiền, nên Quỳnh đã "bán thân".

Quỳnh khai nhận mới tổ chức môi giới mại dâm được khoảng 1 tháng, từ đầu tháng 12/2012. Quỳnh liên hệ với các cô gái bán dâm qua giới thiệu của một số đối tượng quen biết. Quỳnh và các cô gái thỏa thuận ăn chia. Khi khách có nhu cầu "vui vẻ", Quỳnh trực tiếp làm giá và thu của khách từ 3 - 4 triệu đồng/lượt bán dâm. Quỳnh thu lại 500 nghìn - 1 triệu đồng.

Trương Thị Như Quỳnh đang bị tạm giữ hình sự để tiếp tục làm rõ hành vi "môi giới mại dâm".

Chiều hôm bị bắt, có 3 người đàn ông ngồi uống bia. Một người gọi cho Quỳnh, bảo bố trí thêm 2 gái bán dâm. Quỳnh đồng ý và bảo 3 người kia đến khách sạn Asean thuê phòng trước. Rồi Quỳnh cùng 2 cô gái đi taxi đến sau đó. Tại đây, khách trả Quỳnh 12 triệu đồng cho 3 lượt mua dâm.

Khi cảnh sát ập vào, hai cô gái kia cùng khách bị bắt quả tang đang mua bán dâm tại phòng 505 và 512. Trong khi đó Quỳnh đang chờ để lấy tiền của khách ở phòng 516 khách sạn ASIA (số 12 phố Ngô Sĩ Liên, Đống Đa, Hà Nội).

Lễ tân của khách sạn Asean cũng khai nhận rằng, chiều qua thấy có 3 nam và 3 nữ đến thuê phòng để nghỉ nhưng không biết các cô này là gái bán dâm.

Trong 2 cô gái bán dâm bị bắt quả tang hôm qua, một cô người Hà Nội, cô kia người Hải Phòng. Cả 2 đều khai rằng đã được Quỳnh dẫn đi bán dâm 2 lần.

Được biết, dưới tay Quỳnh còn có nhiều cô gái bán dâm khác.

Hiện cơ quan công an đang mở rộng điều tra đường dây bán dâm này.

Anh Tuấn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Sạt lở ở An Giang: Nhiều hộ dân phải tá túc ở chùa

    Sạt lở ở An Giang: Nhiều hộ dân phải tá túc ở chùa

  • Clip: Bị xe tải đâm trúng, nam sinh suýt bị bánh xe cán qua người

    Clip: Bị xe tải đâm trúng, nam sinh suýt bị bánh xe cán qua người

  • Lùi xế hộp bất cẩn, tài xế  xe Camry gây tai nạn liên hoàn

    Lùi xế hộp bất cẩn, tài xế xe Camry gây tai nạn liên hoàn