Lời tiễn biệt nghẹn lòng một fan ruột của Wanbi Tuấn Anh

Lời tiễn biệt nghẹn lòng một fan ruột của Wanbi Tuấn Anh

Thứ 4, 24/07/2013 | 09:59
Một tâm sự khá dài của một fan rất thân với Wanbi Tuấn Anh kèm bức ảnh chụp sinh nhật được anh đến dự khiến cộng đồng mạng rất xúc động.

 Sự kiện: Wanbi Tuấn Anh qua đời ở tuổi 26

Chia sẻ tâm sự này trên facebook của bạn này đã khiến dân mạng và cộng đồng fan Wanbi Tuấn Anh rất xúc động.

" Hôm nay vô tình ngồi soạn lại tủ, xem lại hết chồng sổ cũ thì tìm ra được những tấm hình này...Mừng muốn khóc...

Lúc này hình như là sinh nhật mình hồi năm 2007 hoặc 2008 gì đó, khi đó vừa cùng một nhóm bạn lập ra FC cho anh Bi, rồi mời mấy anh chị bạn bè thân trong nhóm XD của anh Bi đi mừng sinh nhật của mình.

Hồi đó anh Bi và mấy anh chị còn gọi mình là "Danny", tất cả mọi người khi ấy rất thân thiết, như là một gia đình thật sự.

Nghĩ lại thấy quý và nhớ lắm, cũng may là mình có rửa hình ra, chứ không là chẳng còn một tấm hình nào để nhớ về những kỉ niệm này nữa.

Cho tới bây giờ vẫn chưa thể tin và chấp nhận được là anh đã đi rồi, nhưng thật ra anh vẫn luôn ở đây, trong lòng của mọi người, anh luôn sống và luôn truyền cho mọi người tinh thần lạc quan, nụ cười tươi tắn của anh sẽ không ai có thể quên.

Nhớ anh quá đi :)

Sự kiện - Lời tiễn biệt nghẹn lòng một fan ruột của Wanbi Tuấn Anh

Bức hình chụp sinh nhật và có cả lời chúc của Wanbi Tuấn Anh 

Trước đó bạn fan này cũng chia sẻ dòng tâm sự khá dài khi nghe tin Wanbi Tuấn Anh đã ra đi:

"Em mãi mãi cũng không thể ngờ đây là lần cuối cùng em được gặp anh...

Hồi đó khi vô tình phát hiện ra blog 360 của anh, em đã điên cuồng lên mặc dù khi đó anh chưa nổi tiếng, chưa đi hát gì hết...em thích chỉ vì anh có cái cằm nhọn và miệng móm dễ thương quá, anh cười tươi đẹp lắm, nghe khùng nhỉ? nhưng đó là những lý do đã làm em trở thành một fan nòng cốt của anh khi đó ...

Em đã mất hết những tấm hình cũ, những tấm hình đầu tiên gặp anh, những lần ở quán Ya! Trần Quang Khải cho tới quán Ya! Võ Văn Tần, những lần qua nhà thăm anh và gia đình, cùng anh đi diễn, xem anh diễn và nhìn anh tỏa sáng trên sân khấu, đó là những khoảnh khắc fans tụi em cảm thấy như được là một phần trong cuộc sống của anh, không có ranh giới giữa fans và thần tượng, anh xem tụi em như những đứa em, chăm sóc và yêu thương, quan tâm từng đứa...Có phải vì anh quá tốt nên ông trời mới ghen tị mà lấy đi cuộc sống sự sống của anh hay không?...

Em vẫn chưa thể khóc, em không thể khóc nổi, dù lòng rất đau, sự mất mát này là mất đi người thân, anh là người anh trai thật sự của em, mặc dù em không thường gặp, không thường xuất hiện trước mặt anh, nhưng em luôn quan tâm và dõi theo anh từ xa, chỉ có thể nói là quá nhớ anh, và quá đau lòng...

Ngủ ngoan đi anh, những đau khổ mà anh chịu đựng đã qua cả rồi, bây giờ, mọi người không thể theo dõi và đồng hành cùng anh nữa, mà anh sẽ là người dõi theo tất cả mọi người, love you, my everlasting love, my brother!".

Sự kiện - Lời tiễn biệt nghẹn lòng một fan ruột của Wanbi Tuấn Anh (Hình 2).

Bức ảnh cuối cùng của Wanbi Tuấn Anh và bạn fan này.

 Theo Tri thức trẻ

Lời tiễn biệt xúc động sao Việt gửi Wanbi Tuấn Anh

Thứ 4, 24/07/2013 | 09:58
Mỹ Tâm tâm sự rằng, cô rất xúc động khi Wanbi Tuấn Anh muốn được một lần hát chung với mình, nhưng ước mơ đó chưa được thực hiện thì Wanbi Tuấn Anh đã qua đời.

Sao Việt hát thâu đêm bên linh cữu Wanbi Tuấn Anh

Thứ 4, 24/07/2013 | 09:34
Suốt đêm hôm qua (23/7), những người bạn tri kỷ, đồng nghiệp thân thiết cùng ngồi bên linh cữu và thức xuyên đêm để thủ thỉ và hát những ca khúc của Wanbi.

Sao Việt tiễn đưa Wanbi Tuấn Anh về nơi an nghỉ cuối cùng

Thứ 4, 24/07/2013 | 14:26
'Sắp đi rồi, Wanbi Tuấn Anh ra đi thanh thản nhé! mọi người sẽ luôn nhớ về Wanbi! Cảm ơn anh đã ghé chơi nơi trần gian này!'...

Bảo Anh cầm hoa trắng đến thăm Wanbi Tuấn Anh

Thứ 3, 23/07/2013 | 22:28
Bao trùm khắp ngõ là những vòng hoa trắng của anh em, bạn bè nghệ sĩ mong nam ca sĩ thanh thản về với đất.