Lộn xộn chợ Tết, bảo vệ bị truy sát đẫm máu

Đang làm nhiệm vụ trong giờ hành chính, 2 nhân viên bảo vệ chợ Hà Đông bị 5 đối tượng côn đồ xông vào đánh đấm và đâm tới tấp. Hiện cả 2 đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa Hà Đông trong tình trạng nguy kịch, 1 người bị đâm gần thủng phổi.

Sự việc xảy ra khoảng 14h30’ chiều 30/1, tại khu vực vỉa hè chợ Hà Đông (Hà Nội). Trao đổi với PV, chị N. (người làm chứng) vẫn chưa hết bàng hoàng, cho biết hai nạn nhân là anh Nguyễn Khắc Chung (SN 1973, trú tại phường Quang Trung, Hà Đông) và anh Nguyễn Văn Quang (SN 1980, trú tại Dương Nội, Hà Đông), là bảo vệ chợ Hà Đông từ nhiều năm nay.

Hai nạn nhân đang được điều trị tích cực tại bệnh viện

“Nhóm thanh niên có 5 người, tuổi đời còn khá trẻ. Họ đi bộ đến gặp anh Chung trước rồi hất hàm hỏi lớn: “Sao mày va chạm với anh Th. tao?”. Anh Chung chưa kịp trả lời thì chúng nhảy vào đấm đá rất dã man khiến anh ấy ngất ngay tại chỗ, mặt mũi đầy máu.

Sau đó, nhóm thanh niên tiếp tục quay sang truy sát người còn lại. Anh Quang sợ chạy ngã dúi vào một quán nước, chúng liền nhảy dùng gạch, điếu cày, chai thủy tinh đánh vào mặt nạn nhân. Trong lúc hỗn loạn, một đối tượng đã đâm 2 nhát dao vào người anh Quang khiến anh gục hẳn xuống, không giãy dụa được nữa mới thôi”, người phụ nữ bán nước sợ hãi kể lại.

Sau khi đánh đấm thỏa thuê, nhóm côn đồ để mặc các nạn nhân nằm đó rồi bỏ về theo hướng cũ. Người dân trong khu vực vội vã gọi xe đưa 2 nạn nhân đến bệnh viện đa khoa Hà Đông cấp cứu.

Hiện sức khỏe của cả 2 vẫn còn rất yếu, đặc biệt anh Quang với hai vết đâm sâu trên cơ thể.

Hiện trường sự việc.

Được biết trước đó không lâu, ngày 6/1, đối tượng Th. cũng đã ít nhất một lần có ý định “huyết chiến” với đội ngũ bảo vệ chợ Hà Đông. Rất may lực lượng công an phường Nguyễn Trãi đã có mặt kịp thời để ngăn cản sự việc và tịch thu trong người của đàn em Th. 2 con dao phóng lợn.

Hiện công an phường Nguyễn Trãi đang gấp rút hoàn thiện hồ sơ sự việc, gửi lên công an quận Hà Đông để tiến hành các thủ tục tố tụng đúng pháp luật.

Tiểu Long

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi