Lừa nữ sinh 15 tuổi ký vào 'hợp đồng sex'

Tên yêu râu xanh 33 tuổi đã bị bắt và buộc tội hiếp dâm nữ sinh sau khi lừa cho thiếu nữ này ký vào một hợp đồng sex.

Cảnh sát cho biết, Gregory John Schaffer, sống tại New Jersey (Mỹ) đã vào trang web Craigslist – trang rao vặt phổ biến nhất ở Mỹ, và đọc được thông tin một thiếu nữ 15 tuổi muốn tìm việc làm thêm dịp hè.

Schaffer thích "phong" mình là sĩ quan hải quân Mỹ.

Schaffer sau đó đã chủ động liên lạc với nữ sinh này và tự giới thiệu đang là chủ của 4 cửa hàng đồ lót nữ Victoria’s Secret ở khu mua sắm Newport Mall tại New Jersey.

Sau khi nhận được ảnh của côgái này, hắn ta sắp xếp một cuộc hẹn với cô tại văn phòng của mình bên trong tòa nhà nơi hắn ở cùng phòng với 2 người đàn ông khác.

Nếu cô không cho hắn chụp ảnh khỏa thân và quan hệ với hắn, thì hắn có thể tống người giám hộ là bà cô vào tù vì phá vỡ hợp đồng. (Ảnh minh họa)

Ngày 18/3, nữ sinh đi cùng một người bạn đến văn phòng của “ông chủ” nhưng lại được Schaffer phỏng vấn trong phòng đóng kín cửa. Sau buổi phỏng vấn, Schaffer gọi điện thông báo nữ sinh này đã được nhận vào làm. Ngày hôm sau, cô gái đi một mình đến văn phòng của “chủ” mới để bắt đầu công việc.

Tại đây, Schaffer đã đưa cho cô gái một số giấy tờ để ký và giải thích chúng là hợp đồng lao động và thỏa thuận mật. Sau khi thấy “con mồi” ký vào cả hai bản hợp đồng mà không đọc trước, Schaffer mới nói đó thật ra là một hợp đồng sex.

Hắn còn dọa cô gái rằng, theo luật, nếu cô không cho hắn chụp ảnh khỏa thân và quan hệ với hắn, thì hắn có thể tống người giám hộ là bà cô vào tù vì phá vỡ hợp đồng. Quá sợ hãi, cô gái đã làm theo những gì hắn yêu cầu.

Sau khi đưa cho thiếu nữ cả tin này mặc những bộ đồ lót và áo tắm, Schaffer đã hiếp dâm cô ngay trên bàn làm việc.

Sau khi giở trò đồi bại, tên yêu râu xanh này còn tuyên bố nếu cô gái nói chuyện này với ai thì hắn sẽ đưa ra những cáo buộc chống lại bà cô, thông báo với cảnh sát việc cô có quan hệ với bạn trai khi ở tuổi vị thành niên, và dọa sẽ phát tán những tấm hình khỏa thân của cô lên mạng.

Sau khi sự việc xảy ra, nữ sinh này về nhà và kể toàn bộ sự việc cho bạn trai và cậu ta đã đến trình báo cảnh sát.

Khi các nhân viên điều tra đột kích vào khu văn phòng nơi Schaffer “làm việc”, họ phát hiện những chiếc máy ảnh, đồ chơi tình dục, còng tay và bao cao su. Trong một cuộc khám xét khác tại căn nhà nơi y sống cùng vợ và con trai, cảnh sát phát hiện một bằng chứng cho thấy cô gái trên không phải nạn nhân duy nhất của hắn - đó là những bức ảnh của nhiều nữ sinh khác mặc đồ lót và áo tắm.

Schaffer được nhiều người miêu tả như một kẻ lừa đảo và thực tế hắn không sở hữu bất kỳ cửa hàng nào cả. Hắn từng có thời gian ngồi tù vì tội trộm cắp và còn thích "phong" mình là sĩ quan hải quân Mỹ.

Schaffer hiện đang bị giam giữ trong tù mà không được phép bảo lãnh.

Theo Báo Đất Việt

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

    Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

  • Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

    Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

  • Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá

    Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá