Lừa nữ sinh đến khách sạn rồi hãm hiếp, đốt xác

Cô gái 16 tuổi được cho đã bị lôi kéo tới một khách sạn với lời hứa suông về công việc dọn dẹp. Tại đây cô gái đã bị đâm 58 nhát và bị tấn công tình dục.

Theo bản cáo trạng, thi thể của cô sinh viên đại học Sasha Marsden sau khi chết đã bị đốt và vứt bỏ tại một con hẻm.

Cô sinh viên tuổi teen đã phải trải qua những chấn thương “kinh khủng và thảm khốc” khi bị đâm 58 nhát vào đầu, cổ và mặt bằng một con dao bếp.

Cô đã “kháng cự mạnh mẽ” trong nỗ lực vô vọng trước kẻ giết người với động cơ tình dục David Minto, 23 tuổi, tại Blackpool, Lancashire.

Nguồn tin cho hay, cảnh sát khi tìm thấy thi thể của cô gái đã lầm tưởng đó là một ma-nơ-canh bị đốt vì các vết thương của nạn nhân trông rất nghiêm trọng. Các chấn thương của cô tồi tệ đến mức cảnh sát chỉ có thể xác định được cô bằng DNA từ bàn chải đánh răng.

College student_was_stabbed_58_times_and_sexually_assaulted_before_her_body_was_set_alight_2

Cô nữ sinh Sasha Marsden

Minto, 23 tuổi, bị cáo buộc đã phi tang thi thể vương chút quần áo của cô gái bằng cách bọc bên ngoài lớp thảm lót, một lớp túi rác màu đen và ga giường rồi đốt phi tang phía sau khách sạn Grafton House nằm trên đường Kirby, Blackpool.

Công tố viên – luật sư Peter Wright nói rằng các vết thương do dao là “rất sâu và xuyên thấu” với 48 vết thương chủ yếu là vào gáy.

Minto đã bị bắt ngay sau khi vụ án diễn ra vào ngày 31 tháng 1. Hắn đã ngoan cố khai “một loạt lời nói dối” hòng che giấu sự dính líu, trong đó có việc nói cô sinh viên chăm sóc trẻ em đã “lao mình” vào hắn một cách đầy nhục dục.

Các cuộc khám nghiệm pháp y cho thấy máu của nạn nhân tuổi teen được tìm thấy trên quần áo của bị cáo, ở khắp khách sạn và trên hung khí gây án.

Chiếc áo Adidas dính đầy máu, đôi giày màu trắng hồng, ví màu hồng và điện thoại của nạn nhân đã được tìm thấy trong một thùng rác tại con hẻm ở phía sau.

College student_was_stabbed_58_times_and_sexually_assaulted_before_her_body_was_set_alight_3

Một sĩ quan cảnh sát đứng canh gác sau khi thi thể của cô gái 16 tuổi được tìm thấy trong một con hẻm ở Blackpool.

Sasha đến từ Staining, gần Blackpool. Tại tòa, Minto khai là đã gặp Sasha qua một người bạn chung trong một buổi đi chơi tối ở Blackpool hồi cuối năm 2012.

Vào ngày 27 tháng 1, bốn ngày trước khi diễn ra vụ án – Minto đã liên lạc với cô gái qua Facebook.

Sử dụng nick name là David Minto 'Quỷ dữ', hắn đã đề cập đến triển vọng một công việc tại khách sạn để “khơi dậy sự hứng thú gặp mặt hắn trong cô”.

Ông Wright nói rằng Minto vốn không có quyền hay tiền để mời cô công việc đó, cũng như việc khách sạn không có nhu cầu tìm nhân viên dọn dẹp trong mùa vắng khách như thế.

Tuy nhiên, Minto đã phủ nhận hoàn toàn tội danh. Phiên tòa sẽ tiếp diễn để đòi lại công bằng cho cô nữ sinh và trừng trị thích đáng kẻ hiếp dâm, giết người.

Long Nguyễn (Theo Dailymail)

Xem bản dịch song ngữ Anh - Việt và nghe audio news tại đây: oes.edu.vn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Hàng chục tay súng IS bị tiêu diệt bởi... mưa lớn

    Hàng chục tay súng IS bị tiêu diệt bởi... mưa lớn

  • Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

    Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

  • Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

    Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo