Không tìm thấy bài viết tại địa chỉ :


http://www.nguoiduatin.vn/

Xem các tin tức khác trên Người Đưa Tin:

 • Doanh nhân Việt nói gì đầu năm mới?

  Doanh nhân Việt nói gì đầu năm mới?

  Vừa "thoát" một năm kinh tế đầy khó khăn, thách thức nhưng nhiều doanh nhân Việt vẫn có những phát ngôn đầy tự tin và lạc quan.

 • Những xế độ 'có một không hai' ở Việt Nam

  Những xế độ 'có một không hai' ở Việt Nam

  Nhiều chiếc xe độ thiết kế đẹp mắt và chế tác tinh xảo có mặt ở Việt Nam cho thấy sự sáng tạo đầy bất ngờ của những người thực hiện.

 • Chàng thanh niên 'đi bằng bốn chân' ước thay đổi số phận

  Chàng thanh niên 'đi bằng bốn chân' ước thay đổi số phận

  Dù cho cuộc sống có quá nhiều khó khăn vất vả thì ước mơ đến trường luôn là động lực để chàng thanh niên khuyết tật Phạm Như Ý (SN 1987) viết tiếp những trang đời của mình.

 • Cấp sáu triệu sổ đỏ trong năm 2013, khả thi đến đâu?

  Cấp sáu triệu sổ đỏ trong năm 2013, khả thi đến đâu?

  Nghị quyết hoàn thành việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất vào cuối năm 2013 liệu có khả thi? Đây là trăn trở của đông đảo người dân và cũng là lo lắng của nhiều lãnh đạo địa phương đang có nhiều vướng mắc trong lĩnh vực này.

 • Rừng U Minh Hạ: Nơi con lươn cũng thành tinh

  Rừng U Minh Hạ: Nơi con lươn cũng thành tinh

  Từ Bạc Liêu đến thành phố Cà Mau hơn 70 cây số. Khởi hành lúc 1h15 thì 2h30 đến nơi. Vậy là khi xe về bến, tôi tiện thể leo lên luôn một chiếc xe buýt khác về U Minh Hạ.

 • Nền văn minh Maya bị soán ngôi cổ nhất bởi Olmec?

  Nền văn minh Maya bị soán ngôi cổ nhất bởi Olmec?

  Lâu nay, người ta vẫn tin rằng, nền văn minh Maya là một trong những nền văn minh cổ đại nhất của nhân loại. Nhưng phát hiện mới đây của các nhà khoa học đã phá vỡ niềm tin "bất di bất dịch" đó và gợi mở thêm nhiều bí ẩn quanh nền văn minh cổ hơn cả nền văn minh Maya.

 • Vạch trần thủ đoạn mượn danh 'ăn lộc trời' để 'chăn' tiền tỷ

  Vạch trần thủ đoạn mượn danh 'ăn lộc trời' để 'chăn' tiền tỷ

  Lợi dụng lòng tin của nhiều người, nhất là những doanh nhân trong thời buổi khó khăn, nhiều "thầy tự xưng" đã lừa đảo trắng trợn kiếm bộn tiền. Câu nói của người xưa "Tiền buộc dải yếm bo bo/Trao cho thầy bói rước lo vào mình" luôn đúng. Nhưng có lẽ trong thời đại hiện nay phải nói là trao cả két bạc, gia tài cho thầy để rước họa vào thân...

 • Người bạn tù muốn viết tiểu thuyết về ông Nguyễn Thanh Chấn

  Người bạn tù muốn viết tiểu thuyết về ông Nguyễn Thanh Chấn

  Đêm cuối cùng trước khi được trả tự do, chờ tái thẩm sau hơn 10 năm tù đày, ông Nguyễn Thanh Chấn và người bạn tù cùng phòng của ông là Đỗ Văn Toản (SN 1961) cùng nước mắt lăn dài.

 • Điều động bác sĩ Cát Tường chích thuốc độc tử tù?

  Điều động bác sĩ Cát Tường chích thuốc độc tử tù?

  Trong khi nhiều y – bác sĩ run tay, thậm chí là từ chối thẳng thừng khi được yêu cầu tiêm thuốc độc cho tử tù vì cho rằng trái với đạo đức nghề nghiệp thì không ít bác sĩ lại “dễ dàng” làm chết bệnh nhân chỉ bằng những mũi tiêm tử thần.

 • Kinh doanh qua mạng: Vô tư trốn thuế

  Kinh doanh qua mạng: Vô tư trốn thuế

  Hiện nay, hình thức kinh doanh buôn bán qua mạng đang ngày càng phát triển và dần trở thành xu hướng mua bán trong tương lai. Những người kinh doanh theo hình thức này vừa không phải bỏ ra cả đống tiền để thuê mặt bằng, không bị kiểm duyệt sản phẩm và nhất là không phải đóng thuế.

 • Nữ cảnh sát giao thông xinh đẹp trước giờ xuất quân

  Nữ cảnh sát giao thông xinh đẹp trước giờ xuất quân

  Gần 20 nữ cảnh sát giao thông được trang bị dùi cui, súng bắn đạn cao su, bộ đàm... đã học tác phong điều lệnh để chuẩn bị cho ngày 3/1 bắt đầu điều khiển giao thông tại 10 ngã tư lớn ở thủ đô.

 • 'Người mẹ' thứ hai của những hài nhi xấu số

  'Người mẹ' thứ hai của những hài nhi xấu số

  Gần bảy năm liên tục, ông Thạo và bà Nhiệm đã đưa hơn 50.000 sinh linh bé nhỏ về khâm liệm và chôn cất tại nghĩa trang thai nhi duy nhất ở miền Bắc.

 • Những chiến hạm Nga đầu tiên trên bến cảng Việt Nam

  Những chiến hạm Nga đầu tiên trên bến cảng Việt Nam

  Khi nào thì ở Việt Nam xuất hiện những con tàu đầu tiên từ nước Nga xa xôi? Thường thì người ta chỉ biết đến khi hai nước chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao, nhất là từ giai đoạn 1954 trở về sau. Trên thực tế, từ ngay sau khi Pháp nổ súng xâm lược Việt Nam từ giữa thế kỷ XIX, những chiến hạm Nga đã từng đến Việt Nam.

 • Xã có hàng loạt người 'bỗng dưng' nhiễm HIV

  Xã có hàng loạt người 'bỗng dưng' nhiễm HIV

  Sự việc bỗng nhiên có nhiều người mắc bệnh nhiễm HIV ở một vùng quê tỉnh Bến Tre đã khiến cho nhiều người dân hoang mang lo sợ.

 • Khi mại dâm trở thành nghề đặc biệt nguy hiểm

  Khi mại dâm trở thành nghề đặc biệt nguy hiểm

  Các tạp chí thường liệt kê những nghề nguy hiểm nhất ở Mỹ và sự lựa chọn số 1 của họ luôn là ngư dân, người đốn gỗ hoặc công nhân dầu khí. Thực tế, mại dâm có độ rủi ro hơn tất cả những nghề đó.

 • Học sinh Việt Nam thực hành phần mềm có ‘đường lưỡi bò’

  Học sinh Việt Nam thực hành phần mềm có ‘đường lưỡi bò’

  Trong chương trình tin học lớp 7 của học sinh Việt Nam, một số bài tập yêu cầu các em sử dụng phần mềm Earth Explorer. Tuy nhiên, khi các em thao tác xem đường biên giới các nước thì xuất hiện hình ảnh “đường lưỡi bò” rõ nét.

 • Những món kinh dị các nhà khoa học từng ăn

  Những món kinh dị các nhà khoa học từng ăn

  Sự tò mò và niềm đam mê mở rộng kiến thức đã khiến các nhà khoa học đưa nhiều thứ “kinh dị” lên đĩa thức ăn của mình. Sau đây là danh sách những món ăn đó.

 • Siêu lừa mạo danh tướng tình báo giàu thứ 6 Việt Nam

  Siêu lừa mạo danh tướng tình báo giàu thứ 6 Việt Nam

  Ông Kim tìm về các vùng nông thôn tự giới thiệu là cục phó tình báo, mang hàm thiếu tướng, xưng người giàu thứ 6 Việt Nam.

 • Bằng chứng Huyền Chip đi 25 nước hết 25.000 USD

  Bằng chứng Huyền Chip đi 25 nước hết 25.000 USD

  Cư dân mạng đã ‘hạ màn’ nghi vấn Huyền Chip đi du lịch qua 25 nước chỉ với 700 USD. Mọi việc được ‘sáng tỏ’ sau bằng chứng của một thành viên trên diễn đàn Voz Forums có nick name Doccocauthang.

 • Vì sao bộ ba tên lửa lá chắn biển Việt Nam và Syria nguy hiểm?

  Vì sao bộ ba tên lửa lá chắn biển Việt Nam và Syria nguy hiểm?

  Cho đến nay, ngoài Nga thì chỉ Việt Nam và Syria đã sở hữu tên lửa diệt hạm siêu âm đất đối hải K-300 P Bastion. Với tốc độ bay siêu âm ( 2Mach), hầu như không một tàu chiến nào kịp đối phó với loại tên lửa này.

Tin đọc nhiều