‘Luật ngầm’ trong giới sex đóng thế

Theo một nữ diễn viên có ‘số má’ trong nghề, những người có quyền lực như nhà sản xuất sẽ thủ thỉ bên tai các cô gái đóng thế rằng "vai chính tiếp theo anh sẽ dành cho em". Dù biết là nói dối, vẫn có người cảm thấy có tia hy vọng và chiều theo ý muốn của họ.

Chia sẻ trên một tờ báo, M.D – một nữ diễn viên Trung Quốc chuyên đóng thế cảnh sex, cho biết: “Hở hang, ăn tát, chịu đánh đập là những việc nhìn thấy được, còn có những việc không nhìn thấy nữa, đáng sợ hơn, đó là quy tắc chìm. Thường thì chúng tôi chỉ bán công sức, không bán thân. Nhưng các nam diễn viên chẳng phải ai cũng tử tế. Có lúc, nhìn từ một phía, một tay anh ta đang ôm bạn, nhưng phía bên kia, cánh tay khác đang sờ soạng. Lần đầu tiên gặp phải trường hợp này, tôi đẩy anh ta thì nhận được câu nói: ‘Một kẻ chuyên đóng cảnh cởi đồ còn giả vờ thanh cao’”.

> Đọc thêm: Chuyện đời những nữ diễn viên đóng thế cảnh khỏa thân

Theo cô gái trẻ này, những người có vai vế như nhà sản xuất sẽ thủ thỉ bên tai nữ diễn viên đóng thế rằng "vai chính tiếp theo anh sẽ dành cho em". Dù biết là lời nói dối, vẫn có người cảm thấy được an ủi, cảm thấy có tia hy vọng và chiều theo ý muốn của họ.

Một diễn viên đóng thế phim sex. Ảnh: QQ.

Dù là diễn viên đóng thế, nhưng những cô gái này phải sở hữu một thân hình mềm mại, nóng bỏng, chiều cao và số đo 3 vòng chuẩn mực không kém những diễn viên chính. Muốn vậy, họ phải tuân thủ chế độ ăn uống gắt gao để giữ dáng vóc. Chỉ cần hơi mất cân đối một chút, họ sẽ bị đào thải.

Theo tờ QQ, một diễn viên đóng thế bình thường được trả 200 nhân dân tệ (hơn 650 nghìn đồng) cho một ngày công, đối với các vai diễn cảnh sex, mỗi lần “lột đồ” họ được trả ít nhất 2.000 nhân dân tệ (hơn 6,5 triệu đồng). Nhưng nếu cảnh quay không được khi lên phim, diễn viên đóng thế sẽ không được nhận tiền.

Ảnh minh họa

Tại Trung Quốc hiện nay có khoảng hơn 2.000 cô gái làm nghề đóng thế khỏa thân, đa số họ là sinh viên mới ra trường. Ngoài việc kiếm tiền, động lực lớn để họ duy trì công việc khổ nhục này là mong chờ cơ hội “đổi đời”, cơ hội thay đổi vận mệnh, khao khát có ngày trở thành diễn viên chính.

Ngoài vốn kiến thức nhất định về diễn xuất, diễn viên đóng thế cảnh sex còn phải học cách cam chịu.

> Đọc thêm: Ngôi sao phim sex phơi bày ‘chuyện nghề’

Hà Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'