Lực lượng CSGT Hà Nội căng mình điều tiết giao thông trong mưa bão

Cơn bão số 1 đổ bộ khiến nhiều tuyến phố bị tê liệt. Lực lượng CSGT Hà Nội đã túc trực 24/24 giờ qua và căng mình điều tiết giao thông trong mưa bão.

Trao đổi nhanh với PV báo Người Đưa Tin, Trung tá Nguyễn Trung Thành, Đội trưởng Đội CSGT số 6 cho biết: “Sau khi nghe thông báo về cơn bão số 1, chúng tôi đã huy động lực lượng từ đêm qua, các chiến sĩ đến trực 100% tại đơn vị.

Sáng nay, 5h30 phút, sau khi điểm danh xong, tất cả lực lượng ra ngoài đường, tập trung vào một số điểm như Phạm Văn Đồng có hai cây xà cừ to đổ ngang đường. Chúng tôi phối hợp với công ty cây xanh, dùng dao chặt, sau đó đưa cây vào để đảm bảo việc lưu thông cho người dân”.

CSGT Hà Nội chặt cây bị đổ. Ảnh: Nhất Nam.

Cũng theo ông Thành, nhiều tuyến đường cây bị bật gốc như: đường Trần Đăng Ninh, Nguyễn Văn Huyên, Nguyễn Khả Trạc, Hoàng Quốc Việt… Chúng tôi phải phân luồng từ xa để đảm bảo không bị tắc đường. Đồng thời trong quá trình cưa cây, di chuyển cây cũng đảm bảo tốt nhất cho người dân.

Cây đổ chắn ngang đường gây cản trở giao thông.

Mưa bão, đường ngập, một số phương tiện đã bị bão quật ngã tại các điểm như Big C, Keangnam, lực lượng CSGT phối hợp các lực lượng công an phường, quận để hướng dẫn nhân dân đi chậm, tránh tình trạng đổ xe gây nguy hiểm cho người khác. Đến nay đơn vị vẫn đang tiếp tục cưa cây ở phố Trần Đăng Ninh và Cầu Giấy để đảm bảo giao thông cho nhân dân đi lại.

Nhiều phương tiện bị gió quật ngã.

Trao đổi với PV, Trung tá Bùi Văn Tiến – Đội trưởng Đội CSGT số 10, Công an TP. Hà Nội cho biết: " Nhận được thông tin bão sẽ đổ bộ nên tối 27 và rạng sáng 28/7, tôi đã trực tiếp trực ở đơn vị để chỉ huy anh em. Nhận định việc mưa, bão sẽ gây ngập úng, ách tắc nên ngay từ 5h30 phút sáng 28/7,

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Clip: Qua đường không quan sát, thanh niên bị ô tô hất tung lên trời

    Clip: Qua đường không quan sát, thanh niên bị ô tô hất tung lên trời

  • Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

    Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô