Lumia EOS tiếp tục lộ diện

Chiếc smartphone "bom tấn" trong thời gian tới đây của Nokia là Lumia EOS lại tiếp tục xuất hiện và so dáng cùng với Lumia 920.

Với hình ảnh này thì thật khó có thể phân biệt giữa Lumia 920 và Lumia EOS. Với phần bóng ở phía sau thì chiếc Lumia EOS sẽ nằm ở bên phải do kích thước cảm biến camera lớn sẽ khiến phần đầu của Lumia EOS nhô cao hơn một chút.


	Lumia EOS (bên phải) so sáng cùng Lumia 920 (bên trái).

Lumia EOS (bên phải) so sáng cùng Lumia 920 (bên trái)

Cấu hình của Lumia EOS vẫn được giữ nguyên như những tin đồn trước đó và không có nhiều thay đổi bao gồm camera 41 megapixel với đèn flash Xenon kết hợp với ứng dụng Nokia Pro Camera bởi ứng dụng chụp ảnh gốc của Windows Phone 8 không đủ "trình" để xử lý độ phân giải khủng của camera này. Ngoài ra là màn hình OLED độ phân giải 768x1.280 pixel được tích hợp vào Lumia EOS.

Lumia EOS dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 9/7. Đây sẽ là smartphone Lumia chụp ảnh đẹp nhất một khi được ra mắt nhờ sở hữu công nghệ PureView được mang trực tiếp từ chiếc smartphone cùng tên đã ra mắt từ năm ngoái của hãng điện thoại Phần Lan.

> Tin tức công nghệ hấp dẫn, thiết thực và nhanh nhất tại Nguoiduatin.vn

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam